TIẾNG VIỆT

Chọn tùy chọn ngôn ngữ của bạn

 • TIẾNG VIỆT
 • English
 • Nghiêm túc thực hiện theo Quy định của Nhà nước & mong muốn luôn được đồng hành cùng Quý khách hàng, Lalamove vẫn duy trì tất cả các dịch vụ giao nhận hoạt động bình thường tại cả Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh. Tất cả các Đối Tác Tài Xế của Lalamove đã được hướng dẫn chi tiết & cam kết tuân thủ các biện pháp phòng chống dịch bệnh, nhằm đảm bảo về một dịch vụ giao hàng an toàn - nhanh chóng - chuyên nghiệp. Để tìm hiểu thêm các thông tin chi tiết về Giao Hàng An Toàn, Quý khách hàng có thể tham khảo tại đây.

  Tạm biệt nỗi lo giao hàng mùa cao điểm

  Lalamove không hứa hẹn sẽ vận chuyển thật nhiều món đồ như ông già Noel vào đêm Giáng Sinh, nhưng chúng tôi luôn đảm bảo lên kế hoạch cho việc giao hàng hiệu quả nhất trong mùa lễ tất bật này. Sau đây là một vài bí quyết đảm bảo cho tất cả hàng hóa của bạn được giao đúng tiến độ. Từ đó, bạn sẽ có thời gian để thư giãn và làm nhiều việc quan trọng khác.

  🔸 Không cần đầu tư một đội ngũ giao hàng

  Việc xây dựng và đầu tư một đội ngũ shipper riêng cho doanh nghiệp của bạn là một việc không hề dễ dàng và tốn nhiều chi phí. Bằng cách đặt qua app Lalamove, bạn không chỉ tiết kiệm 40% chi phí mà còn hoàn toàn yên tâm với dịch vụ giao nhận chu đáo của tài xế Lalamove 5 sao. Chỉ với một cú click, đơn hàng của bạn sẽ được sắp xếp và giao nhận nhanh chóng với giá cả minh bạch, dễ dàng theo dõi thông qua hệ thống Lalamove.

  🔸 Lên lịch giao nhận

  Bạn hoàn toàn có thể làm chủ thời gian giao nhận với tính năng lên lịch trước cho các đơn hàng, để đảm bảo cho việc vận chuyển hàng hóa được thực hiện một cách nhanh chóng và thuận lợi. Không còn lo lắng về kẹt xe, tắc đường, thời tiết xấu hoặc thiếu shipper giờ cao điểm, khi sử dụng tính năng "Đặt lịch giao hàng", Lalamove sẽ chủ động giúp bạn điều phối đơn hàng và đảm bảo thời gian giao nhận được đáp ứng chính xác theo lịch trình của bạn.

  🔸 Giao hàng nhiều điểm dừng

  Tính năng giao hàng nhiều điểm dừng trong một đơn hàng sẽ giúp bạn tiết kiệm hơn 50% chi phí mà vẫn đảm bảo chất lượng giao nhận. Không phải mất thời gian thiết lập từng đơn hàng, bạn có thể chọn tối đa 20 điểm dừng trong một đơn hàng, vô cùng tiện lợi và tối ưu chi phí.

  Các công ty thương mại điện tử, nhà hàng và các shop thời trang cũng thường xuyên sử dụng tính năng giao hàng nhiều điểm dừng này để vận chuyển hàng trăm đơn hàng đến khách hàng của họ trong một khoảng thời gian ngắn.

  🔸 Đóng gói hàng hóa kỹ càng

  Hàng hóa không được đóng gói đúng cách cũng là một trong những nguyên nhân giao hàng trễ hẹn. Lalamove luôn đảm bảo vận chuyển hàng hóa của bạn một cách cẩn thận, nhưng để an toàn hơn, hãy đóng gói thật kỹ càng để phòng tránh mọi sự cố bất ngờ trên đường!

  Hơn hết, Lalamove sẽ luôn đồng hành cùng bạn với Túi Giữ Nhiệt LalaBag, giúp bảo vệ tối đa hàng hóa khi vận chuyển và đáp ứng đa dạng nhu cầu giao nhận, đặc biệt là đồ ăn thức uống.

  🔸 Xác nhận thông tin đơn hàng

  Cuối cùng, hãy chắc chắn rằng đơn hàng của bạn được giao đến nơi thành công mà không có sự chậm trễ nào. Đừng quên thêm một ghi chú cùng hướng dẫn cụ thể như số nhà hoặc tên người nhận cho tài xế để tăng tốc quá trình giao nhận nhé!

  fb1fd1e8ad14544a0d05

  Tất cả những bí quyết trên đều được tích hợp sẵn trong ứng dụng Lalamove. Chúng tôi ở đây để giúp bạn chinh phục bài toán giao hàng trong giai đoạn cuối năm đầy bận rộn. Hãy liên lạc với chúng tôi hôm nay để được tư vấn cụ thể hơn.

  Chúc bạn có một mùa Giáng sinh an lành và ấm áp!

  LALAMOVE NGAY

  Cần thêm thông tin, hãy liên hệ với chúng tôi theo:

  - Hotline Lalamove: 1900 636 833

  - Email: support.vn@lalamove.com

  - Fanpage Lalamove: https://www.facebook.com/lalamovevietnam/

  Chia sẻ cái này trên

  Lalamove Vietnam HCMC

  BÌNH LUẬN

  Bài viết gần đây

  Thông báo: Phụ phí giao hàng Trung Thu 01/10
  September 30, 2020
  Thông báo: Phụ phí giao hàng ngày Lễ Quốc Khánh 2/9
  August 27, 2020
  LalaNOW - hơn cả 1 dịch vụ giao hàng xe máy nội thành
  August 22, 2020
  [Bản tin Đối tác Tài Xế] Chính sách ký quỹ: nâng cao trải nghiệm dịch vụ
  June 15, 2020
  [HN] Giao hàng xe tải - Giá siêu ưu đãi
  May 3, 2020

  BẢN TIN