TIẾNG VIỆT

Chọn tùy chọn ngôn ngữ của bạn

 • TIẾNG VIỆT
 • English
 • Nghiêm túc thực hiện theo Quy định của Nhà nước & mong muốn luôn được đồng hành cùng Quý khách hàng, Lalamove vẫn duy trì tất cả các dịch vụ giao nhận hoạt động bình thường tại cả Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh. Tất cả các Đối Tác Tài Xế của Lalamove đã được hướng dẫn chi tiết & cam kết tuân thủ các biện pháp phòng chống dịch bệnh, nhằm đảm bảo về một dịch vụ giao hàng an toàn - nhanh chóng - chuyên nghiệp. Để tìm hiểu thêm các thông tin chi tiết về Giao Hàng An Toàn, Quý khách hàng có thể tham khảo tại đây.

  Hãy để Lalamove đáp ứng mọi nhu cầu về giao hàng của bạn!

  Thách thức lớn cũng như cơ hội đang mở ra cho các doanh nghiệp / cá nhân kinh doanh online !!!

  shutterstock_701839120

  Ngày nay, chúng ta sống trong thời đại mà hầu như bất cứ ai cũng có thể kinh doanh Online. Sự dễ dàng trong việc thiết lập một trang web “bán hàng online” khiến cho việc cạnh tranh ngày càng khốc liệt.

  Thực tế, ngành “Thương mại điện tử” đang phát triển với tốc độ nhanh đến chóng mặt và mọi người kinh doanh online đang ngày qua ngày cố gắng đua tranh nhau để cố gắng để đạt được doanh thu cao nhất.

  Và trong cuộc đua ấy, việc cung cấp cho khách hàng phương thức ship hàng tận tay, cũng như nâng cao chất lượng dịch vụ sẽ luôn là một điều kiện mà mọi doanh nghiệp / shop / cửa hàng đang hướng đến.

  Vậy, làm sao để vận hành tốt việc giao hàng theo nhu cầu kinh doanh của bạn ?

  shutterstock_710091748

  Nếu vẫn còn đang phân vân về câu hỏi trên, thì hãy để Lalamove thử giới thiệu với bạn một thuật ngữ hoàn toàn mới - On demand delivery, hay còn gọi là Giao/ nhận hàng theo nhu cầu.

  On-demand delivery là việc kết nối trực tiếp khách hàng có nhu cầu giao / nhận với với tài xế gần vị trí bạn nhất (dựa trên hệ thống định vị GPS), giúp nhu cầu giao hàng của bạn được giải quyết mọi lúc / mọi nơi.

  Nhờ có công nghệ ý tưởng này đã trở thành hiện thực, cho phép bất kì ai, dù là một người tiêu dùng bình thường, chủ một doanh nghiệp nhỏ, hay một công ty đều có thể sử dụng để giao hàng khi có nhu cầu. Điều này giúp giảm thiểu chi phí vận hành đội giao hàng riêng và tăng sự linh hoạt, tiện lợi.

  On-demand delivery đang thực sự tạo ra một cuộc cách mạng trong ngành logicstic!

  Untitled-3

  Với nền tảng các ứng dụng công nghệ ngày càng phát triển, hỗ trợ tối đa tiện ích cho người dùng, thì việc giao hàng không chỉ là một trong những dịch vụ đi kèm bắt buộc, mà còn phải luôn được nâng cấp về thời gian và chất lượng.

  Và on-demand delivery chính xác là những gì bạn cần để bắt kịp cùng các mô hình kinh doanh khác.

  Không chỉ giúp bạn tiết kiệm được thời gian chờ đợi, mà còn giúp bạn tiết kiệm tối đa chi phí và nhân lực để điều hành một đội ngũ giao hàng riêng.

  Vậy, khách hàng của bạn có lợi gì?

  shutterstock_761449861.jpg

  Với việc giao hàng truyền thống, hàng hóa có thể giao lúc khách vắng nhà. Điều này dẫn đến việc hàng hóa không được gửi đến đúng người nhận có thể dẫn đến các trường hợp bị thất lạc, mất mát hoặc các tình huống không lường trước khác.

  On-demand delivery cho phép đặt lịch giao hàng cho khách, cho khách biết trước thời gian hàng hóa sẽ đến, giao tận tay khách hàng việc giao hàng trở nên dễ dàng và đảm bảo hơn

  Lalamove - đáp ứng mọi nhu cầu của bạn về giao hàng

  04---Free-1st-order-1

  Với Lalamove, nhu cầu giao hàng của bạn sẽ được kết nối trực tiếp đến với đối tác tài xế gần bạn nhất, thông qua hệ thống GPS trên Smartphone hoặc máy tính.

  Tại thành phố Hồ Chí Minh, chúng tôi có hơn 5,000 đối tác tài xế chuyên nghiệp, được đào tạo và đảm bảo bới Lalamove, thường trực tại mỗi quận, sẽ đảm bảo đơn hàng của bạn sẽ được hoàn thành trong tối đa 55 phút ở khu vực nội thành HCM.

  Bên cạnh đó, với các tính năng được thiết kế riêng để phục vụ tối đa nhu cầu của bạn như:

  • Theo dõi đơn hàng
  • Kiểm tra thông tin và định vị tài xế
  • Biết trước giá tiền, đặt lịch giao hàng
  • Ưu tiên đơn hàng cho các tài xế yêu thích
  • Giao hàng tận tay, kèm thùng giữ nhiệt
  • Thu hộ / mua hộ lên đến 2 triệu đồng / đơn hàng

  Nếu vẫn còn đang băn khoăn để tìm kiếm 1 đối tác giao hàng hiệu quả, vậy sao không thử ngay Lalamove và chia sẻ lại cho chúng tôi biết, khách hàng của bạn đã hài lòng về dịch vụ giao hàng như thế nào?

  Đừng quên, nhập mã ưu đãi LALA với đơn hàng đầu tiên. Lalamove sẽ gửi tặng trải nghiệm 4km giao hàng đầu tiên hoàn toàn miễn phí đấy!

   

  Chia sẻ cái này trên

  Lalamove Vietnam

  BÌNH LUẬN

  Bài viết gần đây

  Thông báo: Phụ phí giao hàng Trung Thu 01/10
  September 30, 2020
  Thông báo: Phụ phí giao hàng ngày Lễ Quốc Khánh 2/9
  August 27, 2020
  LalaNOW - hơn cả 1 dịch vụ giao hàng xe máy nội thành
  August 22, 2020
  [Cập nhật] Thêm lựa chọn XE BÁN TẢI, XE VAN & XE TẢI 2 TẤN cho dịch vụ LalaTRUCK
  June 18, 2020
  [Bản tin Đối tác Tài Xế] Chính sách ký quỹ: nâng cao trải nghiệm dịch vụ
  June 15, 2020

  BẢN TIN