(Thông báo) Cập nhật tính năng mới - Điều chỉnh đơn hàng

LalaUpdates

Thực hiện hàng triệu đơn hàng mỗi ngày, hơn ai hết, chúng tôi hiểu rõ những khó khăn, bất cập, đặc biệt trong quá trình giao hàng khi có những việc bất ngờ ập đến.

Vì vậy, với tính năng mới nhất vừa được cập nhật: "ĐIỀU CHỈNH ĐƠN HÀNG TRỰC TUYẾN", chúng tôi hi vọng sẽ mang lại cho bạn những trải nghiệm tốt hơn nữa khi sử dụng dịch vụ giao - nhận của Lalamove.

Untitled-5

1- Vậy, tính năng "ĐIỀU CHỈNH ĐƠN HÀNG (ORDER EDITING)" này là gì?

Nói một cách đơn giản, với tính năng này, bạn có thể tự chủ động thay đổi các thông tin trên chính đơn hàng đang được thực hiện, bao gồm

- Thêm điểm dừng (áp dụng với LalaNOW & LalaTRUCK)

- Bỏ bớt điểm dừng (áp dụng với LalaNOW & LalaTRUCK)

- Thay đổi thông tin giao hàng (địa chỉ giao - số điện thoại / tên người nhận)

2- Tính năng "ĐIỀU CHỈNH ĐƠN HÀNG" mang lại cho bạn những lợi ích gì?

- Sự chủ động: giờ đây, khi có các phát sinh trong quá trình giao hàng, bạn sẽ không cần gọi lên tổng đài CSKH để điều chỉnh nữa. Thay vào đó, bạn có thể tự mình điều chỉnh thông tin / địa chỉ / điểm dừng / lộ trình giao hàng ngay trên chính ứng dụng Lalamove.

- Cước phí luôn linh động: cùng với việc điều chỉnh địa điểm, lộ trình giao hàng, cước phí sẽ ngay lập tức được cập nhật chính xác, tương ứng với quãng đường di chuyển của shipper, và được hiển thị rõ ràng trên ứng dụng Lalamove.

- Nhanh chóng hơn, tiện lợi hơn: tính năng "ĐIỀU CHỈNH ĐƠN HÀNG" được áp dụng đồng thời cho cả Ứng dụng Lalamove - Webapp Lalamove, qua đó, có thể giúp bạn thao tác dễ dàng mọi lúc, mọi nơi.

3- Làm sao để sử dụng tính năng "ĐIỀU CHỈNH ĐƠN HÀNG"

Rất đơn giản. Chỉ với vài cú chạm, thông tin về đơn hàng của bạn sẽ ngay lập tức được cập nhật:

 Đối với ứng dụng Lalamove (Android / iOS) 

Untitled-3-4

 Đối với Lalamove Webapp (PC / Laptop) 

Untitled-4

4- Một số lưu ý khi sử dụng tính năng "ĐIỀU CHỈNH ĐƠN HÀNG"

- Đơn hàng chỉ có thể được điều chỉnh sau khi tài xế đã chấp nhận đơn hàng & trước khi nhận hàng.

- Bạn chỉ có duy nhất 01 lượt điều chỉnh trên mỗi đơn hàng.

- Ứng dụng sẽ tự động cập nhật thông tin, lộ trình và giá cước mới ngay sau khi bạn hoàn tất chỉnh sửa. Tương tự, tài xế cũng sẽ tự động nhận được thông báo về việc điều chỉnh thông qua ứng dụng Lalamove Driver ngay lập tức.

- Nếu gặp khó khăn hoặc điều chỉnh sai thông tin đơn hàng, vui lòng liên hệ Hotline Tổng đài CSKH tại 1900636833 để được hỗ trợ.

- Hiện tại, Lalamove chỉ hỗ trợ điều chỉnh: thông tin nhận hàng, lộ trình giao hàng... Các điều chỉnh khác sẽ tiếp tục được cập nhật ở bản nâng cấp tiếp theo.

Nằm trong lộ trình nâng cấp ứng dụng Lalamove 2019, chúng tôi tin chắc rằng tính năng mới ra mắt này sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm giao hàng ngày một tốt hơn, tiện lợi hơn.

Hãy để lại cho chúng tôi các bình luận và góp ý của bạn về tính năng mới toanh lần này nhé.

 

Lalablog - nơi chia sẻ về những đơn hàng

Nơi chia sẻ và trao đổi những thông tin về kinh doanh, vận chuyển, hướng dẫn, nhìn nhận, đánh giá và phân tích trong ngành Thương mại điện tử, Bán lẻ, Khởi nghiệp, Giao nhận....

Đừng ngần ngại chia sẻ với chúng tôi những cảm nhận hoặc thắc mắc của bạn: editor@lalamove.com

Bài đăng gần đây

Theo dõi

Đăng ký nhận tin