TIẾNG VIỆT

Chọn tùy chọn ngôn ngữ của bạn

 • TIẾNG VIỆT
 • English
 • Nghiêm túc thực hiện theo Quy định của Nhà nước & mong muốn luôn được đồng hành cùng Quý khách hàng, Lalamove vẫn duy trì tất cả các dịch vụ giao nhận hoạt động bình thường tại cả Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh. Tất cả các Đối Tác Tài Xế của Lalamove đã được hướng dẫn chi tiết & cam kết tuân thủ các biện pháp phòng chống dịch bệnh, nhằm đảm bảo về một dịch vụ giao hàng an toàn - nhanh chóng - chuyên nghiệp. Để tìm hiểu thêm các thông tin chi tiết về Giao Hàng An Toàn, Quý khách hàng có thể tham khảo tại đây.

  Sài Gòn mùa nắng nóng, uống gì để giải nhiệt?

  Sài Gòn đang trải qua những ngày nắng nóng gay gắt, người người chỉ muốn ở nhà mà tránh nóng. Trong thời tiết đổ lửa của Sài Gòn này, uống gì vừa ngon, vừa mát nhỉ? Hãy lướt qua danh sách gợi ý của Lalamove dành cho bạn nhé!

  1. Sương sa sương sáo

  Sương sa sương sáo quả thật là rất hợp với thời tiết nắng nóng của Sài Gòn bởi vừa dễ ăn lại mát lạnh. Với các nguyên liệu như sương sáo, phục linh, sương sâm, thạch dừa..., mỗi ly sương sáo thường có giá dao động trong khoảng 8 - 10k. Đây là món giải khát khá dân dã, mát lạnh mà lại còn rất tốt cho sức khỏe.

  che-suong-sao

  2. Dừa tắc

  Một trong những món giải khát đặc trưng của Sài Gòn không thể bỏ qua đó là dừa tác. Thử tưởng tượng giữa thời tiết nắng nóng này mà bạn được thưởng thức một ly dừa tắc mát lạnh với vị chua chua của tắc nhưng lại ngọt ngọt của nước dừa thì còn gì bằng.

  nuoc-dua-tac

  Dừa tắc ở Sài Gòn được bán rất phổ biến ở trong những hàng nước, quán chè, những chiếc xe bên đường nên chúng ta có thể mua rất dễ dàng.

  3. Các loại chè

  Sẽ rất thiếu sót nếu nói đến những món ăn vặt khi trời nóng mà không nhắc đến các loại chè. Chè ở Sài Gòn thì có vô vàn các loại, các kiểu, từ chè bưởi, chè sầu, chè từ các loại đậu cho đến các loại chè của người Hoa, chè Campuchia.

  Với chủng loại phong phú, các loại chè ở Sài Gòn không chỉ giúp bạn giải khát mà còn thoải mãn niềm đam mê ẩm thực của mình

  che-da

  4. Nước ép

  Món đồ uống không chỉ giải khát hiệu quả mà còn tốt cho sức khỏe và lan da của chị em phụ nữ chính là các loại nước ép. Bạn có thể lựa chọn các loại nước ép phù hợp với sở thích cá nhân như: nước ép rau má, nước ép dưa hấu, nước ép bưởi, thơm … Một ly nước ép trung bình chỉ khoảng 20k-30k, cũng không quá mắc cho việc vừa giải khát lại còn đẹp da phải không nào?

  nuoc-ep

  Giải pháp nào nếu không muốn bước ra đường mà vẫn mua được những ly nước giải khát?

  Thử tưởng tượng bạn chỉ việc đang ngồi nhà hoặc văn phòng, không cần bước ra đường đối mặt với cái nắng nóng của thời tiết Sài Gòn mà vẫn có ngay 1 "soái ca áo cam" mua tận tay và giao tận nơi những thức uống mát lạnh giải nhiệt trong mùa hè này thì còn gì tuyệt vời hơn?

  Không chỉ vậy, với giải pháp thùng giữ nhiệt Lalabag/ Balo độc quyền, sẽ giúp giữ nhiệt, chống shock, chống lại thời tiết nóng nực này của Sài Gòn, đem lại những ly nước giải khát nguyên vẹn nhất!

  Đặc biệt, Lalamove tặng bạn mã  LALA6  Miễn phí 6km giao hàng đầu tiên

  lala6

   ĐẶT GIAO HÀNG NGAY

  Chia sẻ cái này trên

  Lalamove Vietnam HCMC

  BÌNH LUẬN

  Bài viết gần đây

  Thông báo: Phụ phí giao hàng Trung Thu 01/10
  September 30, 2020
  Thông báo: Phụ phí giao hàng ngày Lễ Quốc Khánh 2/9
  August 27, 2020
  LalaNOW - hơn cả 1 dịch vụ giao hàng xe máy nội thành
  August 22, 2020
  [Bản tin Đối tác Tài Xế] Chính sách ký quỹ: nâng cao trải nghiệm dịch vụ
  June 15, 2020
  [HN] Giao hàng xe tải - Giá siêu ưu đãi
  May 3, 2020

  BẢN TIN