TIẾNG VIỆT

Chọn tùy chọn ngôn ngữ của bạn

 • TIẾNG VIỆT
 • English
 • Nghiêm túc thực hiện theo Quy định của Nhà nước & mong muốn luôn được đồng hành cùng Quý khách hàng, Lalamove vẫn duy trì tất cả các dịch vụ giao nhận hoạt động bình thường tại cả Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh. Tất cả các Đối Tác Tài Xế của Lalamove đã được hướng dẫn chi tiết & cam kết tuân thủ các biện pháp phòng chống dịch bệnh, nhằm đảm bảo về một dịch vụ giao hàng an toàn - nhanh chóng - chuyên nghiệp. Để tìm hiểu thêm các thông tin chi tiết về Giao Hàng An Toàn, Quý khách hàng có thể tham khảo tại đây.

  Lalamove gọi vốn thành công 300 triệu USD vòng Series D

  Lalamove tiếp tục gọi vốn thành công với số tiền đầu tư 300 triệu USD, vươn tầm thành 1 trong những Unicorn startup tại châu Á trên con đường mở rộng mạng lưới giao hàng siêu tốc.

  Series-D

  Lalamove - ứng dụng giao hàng nội thành siêu tốc hàng đầu Châu Á vừa công bố nhận thêm 300 triệu USD trong vòng gọi vốn Series D từ 2 Quỹ Đầu Tư Chính là Hillhouse Capital và Sequoa China.

  null

  Với tốc độ tăng trưởng mạnh mẽ của Lalamove trong suốt thời gian vừa qua, sự tín nhiệm từ đa số các nhà đầu tư hiện hữu, cùng với số tiền đầu tư từ Series D, Lalamove sẽ tập trung phát triển nền tảng công nghệ, ứng dụng và tích hợp các công nghệ mới, và tiếp tục hành trình mở rộng thị trường, đặc biệt là thị trường Ấn Độ trong năm 2019, đi kèm với mảng dịch vụ mới: kinh doanh xe ô tô.

  Chia sẻ từ Lei Zhang, sáng lập và hiện là Giám đốc điều hành của Hillhouse Capital:

  null
  “Công nghệ và hệ thống thông tin đang giúp định nghĩa lại toàn bộ hệ thống giao vận toàn cầu, và chính sự nhanh nhạy và nhiệt huyết từ đội ngũ lãnh đạo đã giúp Lalamove dẫn đầu xu thế hiện này. Hillhouse Capital thật sự ấn tượng và bị thuyết phục hoàn toàn trước những bước tiến thần tốc và sự thành công của Lalamove tại thị trường Đông Nam Á & Trung Quốc và tin rằng đây là một thương vụ đầu tư hiệu quả, qua đó sẽ nâng tầm vị thế của Lalamove nói riêng và ngành vận tải hàng hóa nội thành siêu tốc nói chung.”

   

  Bên cạnh sự phát triển vượt bậc của Lalamove tại Trung Quốc (HuoLala) với việc phủ sóng và dẫn đầu mạng lưới giao nhận siêu tốc tại hơn 110 thành phố, Lalamove Global cũng đang cho thấy một sự tăng trưởng đáng kinh ngạc. Sau khi tiến vào Việt Nam với điểm đến là Thành phố Hồ Chí Minh vào 8/2017, chỉ trong 2018, Lalamove đã đồng loại có mặt tại 3 quốc gia với hơn 5 thị trường mới: Malaysia - Kuala Lumpur / Indonesia - Jakarta / Ấn Độ - Mumbai / Việt Nam - Hà Nội / Philippines - Cebu.

   

  Ông Shing Chow, người sáng lập và CEO của Lalamove cho biết:

  null
   
  “Vòng gọi vốn Series D thành công một phần rất lớn đến từ sự tin tưởng của 2 nhà đầu tư mới: Hillhouse Capital & Sequoia và tất cả các cổ đông hiện hành đã hỗ trợ tối đa. Trong năm qua, thị trường thế giới ghi nhận sự bùng nổ mạnh mẽ về số lượng giao dịch (đơn hàng) giao nhận, tuy nhiên cùng với sự ứng dụng và tối ưu hóa của nền tảng công nghệ, tổng chi phí cho ngành vận tải hàng hóa lại có sự giảm nhẹ.

  Phần chi phí cắt giảm chủ yến đến từ việc tối ưu thời gian và quãng đường, qua đó tiết kiệm chi phí quản lý và nguyên liệu, cũng như tiết kiệm rất nhiều chi phí kho vận.

  Với Lalamove, chúng tôi tin rằng, với sự phát triển song hành mạnh mẽ của nền tảng công nghệ và Internet, sự ra đời của các startup sẽ tiếp tục thúc đẩy tính hiệu quả trong ngành vận tải. Với vị thế là doanh nghiệp tiên phong, Lalamove sẽ sẵn sàng chia sẻ kinh nghiệm cũng như hợp tác cùng phát triển để mang lại những giá trị ngày một tốt hơn.”

  Tham khảo: Những thống kê thú vị về Lalamove - tính đến 11/2018

   

  Một số thông tin bên lề về các nhà đầu tư mới của Lalamove:

  1. Hillhouse Capital

  Hillhouse Capital Group (gọi tắt là Hillhouse) là công ty quản lý đầu tư có trụ sở tại châu Á được thành lập bởi Zhang Lei vào năm 2005 với số vốn 20 triệu USD từ Yale Endowment.

  Hillhouse có văn phòng tại New York, Bắc Kinh, Hong Kong và Singapore.

  Hillhouse Capital là một global invester, nhưng đặc biệt tập trung tại châu Á. Tính đến 10/2018, tổng tài sản quản lý của Hillhouse đạt mốc 50 tỷ USD, đặc biệt tập trung và các công ty start-up tại Châu Á.

   

  2. Sequoia China

  Sequoia China là quỹ đầu tư được quản lý bởi Sequoia Capital - một công ty đầu tư mạo hiểm đến từ Hoa Kỳ. Văn phòng công ty tọa lạc tại Menlo Park, California và chủ yếu tập trung vào lĩnh vực công nghệ. Hiện tại, Sequoia China đang kiểm soát 1.4 nghìn tỷ USD giá trị thị trường chứng khoán kết hợp. Bên cạnh đó, công ty còn quản lý nhiều quỹ đầu tư tại Ấn Độ và Israel.

   

  3. Shunwei Capital

  Shunwei Capital là công ty đầu tư mạo hiểm có trụ sở tại Trung Quốc, chuyên đầu tư vào giai đoạn tăng trưởng đầu tiên của các mô hình kinh doanh Internet, di động, IoT, fintech, edutech, AI. Danh mục đầu tư của Shunwei bao gồm Xiaomi, Ninebot (Segway) và YY, và những công ty khác. Được thành lập vào năm 2011 bởi Lei Jun (người sáng lập Xiaomi) và Tuck Lye Koh, Shunwei Capital hiện đang quản lý hơn 2 tỷ USD trong toàn bộ quỹ của mình.

   

  4. Xiang He Capital

  Xiang He Capital là quỹ đầu tư mạo hiểm ở Trung Quốc, tập trung vào các khoản đầu tư ở giai đoạn đầu và giai đoạn phát triển của một startup. Quỹ tập trung vào AI, viễn thông, truyền thông, công nghệ và những ngành phá vỡ công nghiệp truyền thống như giáo dục trực tuyến, hậu cần, fin-tech và hệ thống y tế công nghệ trực tuyến (online medical systems), dịch vụ doanh nghiệp, B2B và Internet.

   

  5. MindWorks Ventures 

  MindWorks Ventures là công ty đầu tư mạo hiểm có trụ sở tại Hong Kong, đầu tư vào các công ty khởi nghiệp công nghệ tăng trưởng cao trong giai đoạn post-seed, tập trung vào thị trường Đông Nam Á và Trung Quốc. Đối tác sáng lập gồm David Chang và Joe Chan - những nhà đầu tư dày dạn kinh nghiệm, xây dựng và ủng hộ các công ty toàn cầu ở Mỹ và châu Á. Các quỹ đầu tư mạo hiểm nhiều giai đoạn của họ đầu tư vào các công ty mới và hỗ trợ các nhà sáng lập sáng giá nhất xây dựng công nghệ tiên tiến nhằm mục đích nhanh chóng áp dụng, mở rộng và vượt trội trên thị trường.

   

  Nếu bạn cần thêm thông tin, vui lòng liên hệ:

  Mr. Nguyễn Lâm Nguyên, Vietnam Marketing Lead

  Điện thoại: +84906 768887

  Email: nguyen.lam@lalamove.com

   

  Chia sẻ cái này trên

  Lalamove Vietnam

  BÌNH LUẬN

  Bài viết gần đây

  Thông báo: Phụ phí giao hàng Trung Thu 01/10
  September 30, 2020
  Thông báo: Phụ phí giao hàng ngày Lễ Quốc Khánh 2/9
  August 27, 2020
  LalaNOW - hơn cả 1 dịch vụ giao hàng xe máy nội thành
  August 22, 2020
  [Cập nhật] Thêm lựa chọn XE BÁN TẢI, XE VAN & XE TẢI 2 TẤN cho dịch vụ LalaTRUCK
  June 18, 2020
  [Bản tin Đối tác Tài Xế] Chính sách ký quỹ: nâng cao trải nghiệm dịch vụ
  June 15, 2020

  BẢN TIN