TIẾNG VIỆT

Chọn tùy chọn ngôn ngữ của bạn

 • TIẾNG VIỆT
 • English
 • Nghiêm túc thực hiện theo Quy định của Nhà nước & mong muốn luôn được đồng hành cùng Quý khách hàng, Lalamove vẫn duy trì tất cả các dịch vụ giao nhận hoạt động bình thường tại cả Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh. Tất cả các Đối Tác Tài Xế của Lalamove đã được hướng dẫn chi tiết & cam kết tuân thủ các biện pháp phòng chống dịch bệnh, nhằm đảm bảo về một dịch vụ giao hàng an toàn - nhanh chóng - chuyên nghiệp. Để tìm hiểu thêm các thông tin chi tiết về Giao Hàng An Toàn, Quý khách hàng có thể tham khảo tại đây.

  Smoothies Factory VN - Phục vụ khách hàng tốt hơn khi hợp tác cùng Lalamove

  "Lalamove là ứng dụng giao hàng uy tín, nhân viên giao hàng được đào tạo, đến nhận hàng và giao hàng nhanh chóng, dịch vụ khách hàng chu đáo, xử lý các vấn đề kịp thời"

  Smoothies Factory - Chăm sóc sức khỏe của từ bên trong cơ thể bạn

  "Smoothie Factory Việt Nam là thương hiệu về thức uống dinh dưỡng gồm loại Smoothie, nước ép, salad, sữa từ hạt. Vì tính chất của sản phẩm đều làm từ trái cây và rau củ tươi, nên đòi hỏi sản phẩm cần được vận chuyển nhanh chóng để khi giao đến tay của khách hàng, sản phẩm vẫn đảm bảo được chất lượng.

  1-1-1

  Smoothie Factory thường gặp vấn đề về  giao hàng muộn, do cửa hàng quá nhiều đơn, không đủ shipper giao hàng, hoặc shipper chưa rành đường thường bị lạc đường hoặc chạy chậm. Điều này ảnh hưởng đến uy tín của thương hiệu và khiến khách hàng không hài lòng.

  Vì thế Smoothie Factory đã tìm hiểu thêm về dịch vụ giao hàng hiện hành, với mong muốn sản phẩm được giao đến tay khách hàng nhanh nhất. Smoothie Factory đã thử sử dụng ứng dụng Lalamove. Lúc đầu trải nghiệm thì thấy ứng dụng đơn giản, dễ sử dụng, đầy đủ tính năng, đặc biệt là tính năng thu hộchọn thùng giữ nhiệt.

  2-7

  Vì sản phẩm của Smoothie Factory cần được giữ lạnh nên việc có thùng giữ nhiệt để bảo quản sản phẩm là rất cần thiết. Trên ứng dụng Lalamove còn có thể quan sát được vị trí di chuyển của shipper, để kiểm tra đơn hàng đã gần tới tay khách hàng hay chưa.

  Ngoài ra chính khách hàng cũng có thể tự kiểm tra lộ trình shipper giao hàng từ link truy cập trong tin nhắn Lalamove gửi. Một điểm nữa là Lalamove hỗ trợ và xử lý các vấn đề đơn hàng rất nhanh chóng.

  Những điểm mạnh trên chính là điều mà Smoothie Factory cảm thấy hài lòng khi sử dụng dịch vụ Lalamove và quyết định chọn Lalamove làm đơn vị vận chuyển sản phẩm của Smoothie Factory.

  Ngành hàng Thực phẩm và dịch vụ ăn uống
  Thử thách

  - Yêu cầu một đơn vị giao hàng nhanh chóng và tiện lợi

  - Đáp ứng nhu cầu "Cần giao là có"

  - Đội ngũ tài xế chuyên nghiệp trở thành người đại diện cho thương hiệu

  Giải pháp Trở thành khách hàng doanh nghiệp cùng Lalamove

  Tại sao bạn lại chọn Lalamove?

  Smoothie Factory cần một đơn vị giao hàng luôn duy trì được chất lượng dịch vụ: tất cả nhân viên giao hàng luôn luôn được đào tạo kĩ, đặc biệt về kỹ năng giao tiếp với khách hàng, vì nhân viên giao hàng cũng là bộ mặt đại diện cho thương hiệu, nếu cách ứng xử của họ không tốt sẽ ảnh hưởng đến uy tính của thương hiệu.

  Ngoài ra tại Smoothie Factory, lượng khách hàng nước ngoài sử dụng sản phẩm chiếm tỉ lệ khá lớn, nên việc nhân viên giao hàng có thể sử dụng được tiếng anh giao tiếp cũng rất cần thiết. Smoothie Factory cũng mong muốn nhân viên giao hàng sẽ được đào tạo các câu tiếng anh cơ bản để giao tiếp với khách nước ngoài.

  3-5

  Vì mục tiêu giao hàng nhanh chóng, Smoothie Factory đã tìm kiếm các dich vụ giao hàng qua internet và đã đọc được thông tin về Lalamove. 90% đơn hàng tại Smoothie Factory sử dụng dịch vụ thu hộ và thùng giữ nhiệt để đảm bảo chất lượng sản phẩm.

  Và từ lúc sử dụng dịch vụ của Lalamove, các đơn hàng Smoothie Factory luôn được giao đúng giờ, không còn tình trạng khách hàng phàn nàn vì giao muộn, nhân viên Smoothie Factory cũng cảm thấy thoải mái hơn, vì đã không còn áp lực về việc giao hàng nữa"

   Ms. Kim Anh - Nhân viên chăm sóc khách hàng

   

  Chia sẻ cái này trên

  Lalamove Vietnam HCMC

  BÌNH LUẬN

  Bài viết gần đây

  Thông báo: Phụ phí giao hàng Trung Thu 01/10
  September 30, 2020
  Thông báo: Phụ phí giao hàng ngày Lễ Quốc Khánh 2/9
  August 27, 2020
  LalaNOW - hơn cả 1 dịch vụ giao hàng xe máy nội thành
  August 22, 2020
  [Bản tin Đối tác Tài Xế] Chính sách ký quỹ: nâng cao trải nghiệm dịch vụ
  June 15, 2020
  [HN] Giao hàng xe tải - Giá siêu ưu đãi
  May 3, 2020

  BẢN TIN