TIẾNG VIỆT

Chọn tùy chọn ngôn ngữ của bạn

 • TIẾNG VIỆT
 • English
 • Nghiêm túc thực hiện theo Quy định của Nhà nước & mong muốn luôn được đồng hành cùng Quý khách hàng, Lalamove vẫn duy trì tất cả các dịch vụ giao nhận hoạt động bình thường tại cả Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh. Tất cả các Đối Tác Tài Xế của Lalamove đã được hướng dẫn chi tiết & cam kết tuân thủ các biện pháp phòng chống dịch bệnh, nhằm đảm bảo về một dịch vụ giao hàng an toàn - nhanh chóng - chuyên nghiệp. Để tìm hiểu thêm các thông tin chi tiết về Giao Hàng An Toàn, Quý khách hàng có thể tham khảo tại đây.

  Tính năng “Lên lịch giao hàng” của Lalamove giúp bạn không lo trễ hẹn với khách

  Lalamove là một trong những start-up phát triển nhanh và thành công tại HongKong, đã gây được sự chú và và thu hút được nhiều nhà đầu tư. Vậy điều gì đã làm nên sự khác biệt?

  Trong các giao dịch thương mại trực tuyến, người bán hàng thường chỉ tiếp xúc với khách hàng qua tin nhắn hoặc điện thoại và chỉ có nhân viên giao nhận là có thể gặp mặt trực tiếp khách hàng, gián tiếp đóng vai trò “bộ mặt” của các cửa hàng trực tuyến.
  Nhưng khi giao dịch qua ứng dụng công nghệ Lalamove, người bán sẽ được làm việc trực tiếp với shipper sẽ nhận phân phối món hàng của mình, không những thế, lại còn được theo dõi đơn hàng ngay trên hệ thống của ứng dụng và kiểm soát được thời gian giao hàng theo cam kết của mình với khách hàng

  Giới thiệu dịch vụ

  “Lên lịch giao hàng” là tính năng giúp các khách hàng của Lalamove chủ động lên kế hoạch giao hàng theo lịch trình/ thời gian phù hợp với mình.

  Lên lịch giao hàng sẽ khiến các khách hàng của bạn vô cùng hài lòng vì sẽ không còn tình trạng giao trễ đơn vì quá tải, bạn có thể kiểm soát được thời gian đơn hàng cần đi và lên lịch cụ thể để không gặp phải tình trạng sót đơn hàng.

  Với thời gian tối ưu để lên lịch đặt hàng, Lalamove khuyên các khách hàng của mình nên chọn thời gian trong vòng từ 30 phút đến 2h đồng hồ, để đảm bảo cho việc vận chuyển hàng hóa được thực hiện một cách nhanh chóng và thuận lợi.

  Thử ngay tính năng này để trải nghiệm giao hàng của bạn thay đổi ngay từ hôm nay.

  ---

  - Tổng đài CSKH: 0287 304 6686

  - Đăng ký tài xế Lalamove: https://lalamove.app.link/lalamove-vn-driver

  - Trở thành khách hàng doanh nghiệp: https://lalamove.app.link/hcmc-faster-deliver

  ĐẶT GIAO HÀNG NGAY

  Tặng bạn mã JULY20 - giảm 20,000đ cho chuyến giao hàng đầu tiên cùng Lalamove.

   

   

  Chia sẻ cái này trên

  Lalamove Vietnam HCMC

  BÌNH LUẬN

  Bài viết gần đây

  Thông báo: Phụ phí giao hàng Trung Thu 01/10
  September 30, 2020
  Thông báo: Phụ phí giao hàng ngày Lễ Quốc Khánh 2/9
  August 27, 2020
  LalaNOW - hơn cả 1 dịch vụ giao hàng xe máy nội thành
  August 22, 2020
  [Cập nhật] Thêm lựa chọn XE BÁN TẢI, XE VAN & XE TẢI 2 TẤN cho dịch vụ LalaTRUCK
  June 18, 2020
  [Bản tin Đối tác Tài Xế] Chính sách ký quỹ: nâng cao trải nghiệm dịch vụ
  June 15, 2020

  BẢN TIN