Tính năng “Lên lịch giao hàng” của Lalamove giúp bạn không lo trễ hẹn với khách

Lalamove là một trong những start-up phát triển nhanh và thành công tại HongKong, đã gây được sự chú và và thu hút được nhiều nhà đầu tư. Vậy điều gì đã làm nên sự khác biệt?

Trong các giao dịch thương mại trực tuyến, người bán hàng thường chỉ tiếp xúc với khách hàng qua tin nhắn hoặc điện thoại và chỉ có nhân viên giao nhận là có thể gặp mặt trực tiếp khách hàng, gián tiếp đóng vai trò “bộ mặt” của các cửa hàng trực tuyến.
Nhưng khi giao dịch qua ứng dụng công nghệ Lalamove, người bán sẽ được làm việc trực tiếp với shipper sẽ nhận phân phối món hàng của mình, không những thế, lại còn được theo dõi đơn hàng ngay trên hệ thống của ứng dụng và kiểm soát được thời gian giao hàng theo cam kết của mình với khách hàng

Giới thiệu dịch vụ

“Lên lịch giao hàng” là tính năng giúp các khách hàng của Lalamove chủ động lên kế hoạch giao hàng theo lịch trình/ thời gian phù hợp với mình.

Lên lịch giao hàng sẽ khiến các khách hàng của bạn vô cùng hài lòng vì sẽ không còn tình trạng giao trễ đơn vì quá tải, bạn có thể kiểm soát được thời gian đơn hàng cần đi và lên lịch cụ thể để không gặp phải tình trạng sót đơn hàng.

Với thời gian tối ưu để lên lịch đặt hàng, Lalamove khuyên các khách hàng của mình nên chọn thời gian trong vòng từ 30 phút đến 2h đồng hồ, để đảm bảo cho việc vận chuyển hàng hóa được thực hiện một cách nhanh chóng và thuận lợi.

Thử ngay tính năng này để trải nghiệm giao hàng của bạn thay đổi ngay từ hôm nay.

---

- Tổng đài CSKH: 0287 304 6686

- Đăng ký tài xế Lalamove: https://lalamove.app.link/lalamove-vn-driver

- Trở thành khách hàng doanh nghiệp: https://lalamove.app.link/hcmc-faster-deliver

ĐẶT GIAO HÀNG NGAY

Tặng bạn mã JULY20 - giảm 20,000đ cho chuyến giao hàng đầu tiên cùng Lalamove.

 

 

Lalablog - nơi chia sẻ về những đơn hàng

Nơi chia sẻ và trao đổi những thông tin về kinh doanh, vận chuyển, hướng dẫn, nhìn nhận, đánh giá và phân tích trong ngành Thương mại điện tử, Bán lẻ, Khởi nghiệp, Giao nhận....

Đừng ngần ngại chia sẻ với chúng tôi những cảm nhận hoặc thắc mắc của bạn: editor@lalamove.com

Bài đăng gần đây

Theo dõi

Đăng ký nhận tin