Thùng giữ nhiệt Lalabag - Điểm khác biệt hoàn hảo của Lalamove

Lalabag - vật bất ly thân, giúp bạn nhận biết tài xế Lalamove trên đường phố

Thùng giữ nhiệt - người bạn đồng hành của Lalamove trên từng chuyến giao hàng luôn là điểm nhấn tạo sự khác biệt cho ứng dụng giao hàng của chúng tôi.

Lalabag bao gồm hai hình thức khác nhau: Thùng giữ nhiệt và Ba lô giữ nhiệt

Trường hợp cần sử dụng thùng giữ nhiệt Lalamove?

- Hàng hóa dễ bị ảnh hưởng vì thời tiết:

Việc giao hàng dường như vất vả hơn khi gặp điều kiện thời tiết thất thường ở Sài Gòn. Đặc biệt trong những ngày mưa, chuyện ướt đồ cần giao và không giữ được trạng thái như ban đầu là rất thường xuyên. Thử nghĩ, nếu bạn cần giao GẤP hồ sơ/ giấy tờ quan trọng, liệu bạn có dám thử giao khi không có gì đảm bảo.

 

11-1-1

 

- Kinh doanh online các ngành hàng ăn uống:

  • Đối với việc kinh doanh online thông thường, hàng hóa đơn thuần là những đồ vật đơn giản, chỉ cần đóng gói là có thể vận chuyển ngay.
  • Ngược lại, kinh doanh đồ ăn/đồ uống online yêu cầu về bảo quản sản phẩm phức tạp hơn rất nhiều. Nỗi sợ tan đá thức uống, nỗi lo nguội đồ ăn,... dường như là những thách thức nan giải của những chủ shop online có nhu cầu giao thức ăn/đồ uống cho người có nhu cầu nhận ngay .

"Đặc sản" của Lalamove - Thùng/Ba lô giữ nhiệt Lalabag:

Lalabag sẽ không còn quá xa lạ với những khách hàng thân thương của Lalamove, ngoài công dụng bảo quản hàng hóa tránh được những tác động của thời tiết, thùng/ba lô giữ nhiệt "siêu phẩm" này của chúng tôi còn giữ được chất lượng hàng hóa của bạn nguyên vẹn như ban đầu.

Với thiết kế gọn nhẹ, Lalabag có thể giúp tài xế có thể ràng chắc vào phần yên xe (thùng giữ nhiệt)/khoác lên vai mang đi (ba lô), ngoài ra, những dây chằng bên trong thùng còn được thiết kế riêng vừa đủ để đựng những ly trà sữa/cafe mà không lo bị đổ...

 

HFD-with-lalabag-1

 

Điều quan trọng hơn đó là, hiện tại Lalamove MIỄN PHÍ 100% cho tất cả khách hàng sử dụng Lalabag để sử dụng dịch vụ, bạn chỉ cần bạn click chọn tính năng "Thùng giữ nhiệt", một tài xế Lalamove dễ thương cùng Thùng giữ nhiệt/Balo sẽ đến và sẵn sàng phục vụ nhu cầu giao hàng của bạn.

Còn ngại ngần gì nữa mà chưa thử ngay Lalamove cả nhà nhé!

---

- Tổng đài CSKH: 0287 304 6686

- Đăng ký tài xếLalamove: https://lalamove.app.link/lalamove-vn-driver

- Trở thành khách hàng doanh nghiệp: https://lalamove.app.link/hcmc-faster-deliver

ĐẶT GIAO HÀNG NGAY

Tặng bạn mã JULY20 - giảm 20,000đ cho chuyến giao hàng đầu tiên cùng Lalamove.

 

Lalablog - nơi chia sẻ về những đơn hàng

Nơi chia sẻ và trao đổi những thông tin về kinh doanh, vận chuyển, hướng dẫn, nhìn nhận, đánh giá và phân tích trong ngành Thương mại điện tử, Bán lẻ, Khởi nghiệp, Giao nhận....

Đừng ngần ngại chia sẻ với chúng tôi những cảm nhận hoặc thắc mắc của bạn: editor@lalamove.com

Bài đăng gần đây

Theo dõi

Đăng ký nhận tin