TIẾNG VIỆT

Chọn tùy chọn ngôn ngữ của bạn

 • TIẾNG VIỆT
 • English
 • Nghiêm túc thực hiện theo Quy định của Nhà nước & mong muốn luôn được đồng hành cùng Quý khách hàng, Lalamove vẫn duy trì tất cả các dịch vụ giao nhận hoạt động bình thường tại cả Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh. Tất cả các Đối Tác Tài Xế của Lalamove đã được hướng dẫn chi tiết & cam kết tuân thủ các biện pháp phòng chống dịch bệnh, nhằm đảm bảo về một dịch vụ giao hàng an toàn - nhanh chóng - chuyên nghiệp. Để tìm hiểu thêm các thông tin chi tiết về Giao Hàng An Toàn, Quý khách hàng có thể tham khảo tại đây.

  Thùng giữ nhiệt Lalabag - Điểm khác biệt hoàn hảo của Lalamove

  Lalabag - vật bất ly thân, giúp bạn nhận biết tài xế Lalamove trên đường phố

  Thùng giữ nhiệt - người bạn đồng hành của Lalamove trên từng chuyến giao hàng luôn là điểm nhấn tạo sự khác biệt cho ứng dụng giao hàng của chúng tôi.

  Lalabag bao gồm hai hình thức khác nhau: Thùng giữ nhiệt và Ba lô giữ nhiệt

  Trường hợp cần sử dụng thùng giữ nhiệt Lalamove?

  - Hàng hóa dễ bị ảnh hưởng vì thời tiết:

  Việc giao hàng dường như vất vả hơn khi gặp điều kiện thời tiết thất thường ở Sài Gòn. Đặc biệt trong những ngày mưa, chuyện ướt đồ cần giao và không giữ được trạng thái như ban đầu là rất thường xuyên. Thử nghĩ, nếu bạn cần giao GẤP hồ sơ/ giấy tờ quan trọng, liệu bạn có dám thử giao khi không có gì đảm bảo.

   

  11-1-1

   

  - Kinh doanh online các ngành hàng ăn uống:

  • Đối với việc kinh doanh online thông thường, hàng hóa đơn thuần là những đồ vật đơn giản, chỉ cần đóng gói là có thể vận chuyển ngay.
  • Ngược lại, kinh doanh đồ ăn/đồ uống online yêu cầu về bảo quản sản phẩm phức tạp hơn rất nhiều. Nỗi sợ tan đá thức uống, nỗi lo nguội đồ ăn,... dường như là những thách thức nan giải của những chủ shop online có nhu cầu giao thức ăn/đồ uống cho người có nhu cầu nhận ngay .

  "Đặc sản" của Lalamove - Thùng/Ba lô giữ nhiệt Lalabag:

  Lalabag sẽ không còn quá xa lạ với những khách hàng thân thương của Lalamove, ngoài công dụng bảo quản hàng hóa tránh được những tác động của thời tiết, thùng/ba lô giữ nhiệt "siêu phẩm" này của chúng tôi còn giữ được chất lượng hàng hóa của bạn nguyên vẹn như ban đầu.

  Với thiết kế gọn nhẹ, Lalabag có thể giúp tài xế có thể ràng chắc vào phần yên xe (thùng giữ nhiệt)/khoác lên vai mang đi (ba lô), ngoài ra, những dây chằng bên trong thùng còn được thiết kế riêng vừa đủ để đựng những ly trà sữa/cafe mà không lo bị đổ...

   

  HFD-with-lalabag-1

   

  Điều quan trọng hơn đó là, hiện tại Lalamove MIỄN PHÍ 100% cho tất cả khách hàng sử dụng Lalabag để sử dụng dịch vụ, bạn chỉ cần bạn click chọn tính năng "Thùng giữ nhiệt", một tài xế Lalamove dễ thương cùng Thùng giữ nhiệt/Balo sẽ đến và sẵn sàng phục vụ nhu cầu giao hàng của bạn.

  Còn ngại ngần gì nữa mà chưa thử ngay Lalamove cả nhà nhé!

  ---

  - Tổng đài CSKH: 0287 304 6686

  - Đăng ký tài xếLalamove: https://lalamove.app.link/lalamove-vn-driver

  - Trở thành khách hàng doanh nghiệp: https://lalamove.app.link/hcmc-faster-deliver

  ĐẶT GIAO HÀNG NGAY

  Tặng bạn mã JULY20 - giảm 20,000đ cho chuyến giao hàng đầu tiên cùng Lalamove.

   

  Chia sẻ cái này trên

  Lalamove Vietnam HCMC

  BÌNH LUẬN

  Bài viết gần đây

  Thông báo: Phụ phí giao hàng Trung Thu 01/10
  September 30, 2020
  Thông báo: Phụ phí giao hàng ngày Lễ Quốc Khánh 2/9
  August 27, 2020
  LalaNOW - hơn cả 1 dịch vụ giao hàng xe máy nội thành
  August 22, 2020
  [Cập nhật] Thêm lựa chọn XE BÁN TẢI, XE VAN & XE TẢI 2 TẤN cho dịch vụ LalaTRUCK
  June 18, 2020
  [Bản tin Đối tác Tài Xế] Chính sách ký quỹ: nâng cao trải nghiệm dịch vụ
  June 15, 2020

  BẢN TIN