TIẾNG VIỆT

Chọn tùy chọn ngôn ngữ của bạn

 • TIẾNG VIỆT
 • English
 • Nghiêm túc thực hiện theo Quy định của Nhà nước & mong muốn luôn được đồng hành cùng Quý khách hàng, Lalamove vẫn duy trì tất cả các dịch vụ giao nhận hoạt động bình thường tại cả Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh. Tất cả các Đối Tác Tài Xế của Lalamove đã được hướng dẫn chi tiết & cam kết tuân thủ các biện pháp phòng chống dịch bệnh, nhằm đảm bảo về một dịch vụ giao hàng an toàn - nhanh chóng - chuyên nghiệp. Để tìm hiểu thêm các thông tin chi tiết về Giao Hàng An Toàn, Quý khách hàng có thể tham khảo tại đây.

  Tiết kiệm chi phí khi sử dụng Lalamove

  Chi phí vận chuyển có thể ảnh hưởng lớn đến sự lựa chọn các phương pháp giao hàng của công ty. Đó là lý do tại sao phải lựa chọn một giải pháp giao hàng phù hợp với ngân sách của bạn. Sứ mệnh của Lalamove là không chỉ giao hàng mà còn cung cấp dịch vụ hậu cần hiệu quả về chi phí với chất lượng vượt trội cho người sử dụng. Vì vậy, nếu bạn đang tìm cách tiết kiệm tiền trong khi giao hàng,đây chính là bí quyết của bạn.

  Chỉ sử dụng các dịch vụ công thêm khi cần thiết

  21

  Lalamove cung cấp cho khách hàng nhiều những sự lựa chọn dịch vụ công thêm khác như: Thêm nhiều điểm dừng, quay đầu xe, Lalabag, vv... Tuy nhiên, bạn phải trả thêm chi phí cho một số dịch vụ bạn sử dụng. Do đó, bạn chỉ nên sử dụng những dịch vụ công thêm khi thật sự cần thiết.

   

  Chỉ trả chi phí giao hàng khi bạn cần

   

  1 featured

  Lalamove là dịch giao hàng theo nhu cầu. Nghĩa là người dùng chỉ cần trả tiền dựa trên những dịch vụ mà họ sử dụng. Về lâu dài, đây thật sự tiết kiểm được một khoản chi phí đáng kể cho người sử dụng vì họ không phải trả phí cho các đội ngũ giao hàng toàn thời gian riêng của mình vì không phải lúc nào họ cũng có nhu cầu giao hàng. Phương pháp chia sẻ nền kinh tế này mang lại giải pháp có lợi cho cả người lái xe và người sử dụng để đáp ứng nhu cầu của nhau.

  Hãy đặt xe giao hàng với Lalamove ngay! Thời gian của bạn, sự tiện lợi và linh hoạt quý giá hơn chi phí giao hàng. Hãy quên đi những rắc rối giao hàng đã qua và Lalamove đảm bảo hàng hóa của bạn sẽ được giao đến tận tay người nhận!

   

  Lalamove ngay!

   

  Chia sẻ cái này trên

  Lalamove Vietnam

  BÌNH LUẬN

  Bài viết gần đây

  Thông báo: Phụ phí giao hàng Trung Thu 01/10
  September 30, 2020
  Thông báo: Phụ phí giao hàng ngày Lễ Quốc Khánh 2/9
  August 27, 2020
  LalaNOW - hơn cả 1 dịch vụ giao hàng xe máy nội thành
  August 22, 2020
  [Cập nhật] Thêm lựa chọn XE BÁN TẢI, XE VAN & XE TẢI 2 TẤN cho dịch vụ LalaTRUCK
  June 18, 2020
  [Bản tin Đối tác Tài Xế] Chính sách ký quỹ: nâng cao trải nghiệm dịch vụ
  June 15, 2020

  BẢN TIN