TIẾNG VIỆT

Chọn tùy chọn ngôn ngữ của bạn

 • TIẾNG VIỆT
 • English
 • Nghiêm túc thực hiện theo Quy định của Nhà nước & mong muốn luôn được đồng hành cùng Quý khách hàng, Lalamove vẫn duy trì tất cả các dịch vụ giao nhận hoạt động bình thường tại cả Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh. Tất cả các Đối Tác Tài Xế của Lalamove đã được hướng dẫn chi tiết & cam kết tuân thủ các biện pháp phòng chống dịch bệnh, nhằm đảm bảo về một dịch vụ giao hàng an toàn - nhanh chóng - chuyên nghiệp. Để tìm hiểu thêm các thông tin chi tiết về Giao Hàng An Toàn, Quý khách hàng có thể tham khảo tại đây.

  Lưu ý giờ cấm tải, chủ động thời gian giao hàng

  Chắc hẳn mỗi Chủ cửa hàng và mỗi Chủ xe (Tài xế) đều có lịch trình hoạt động khác nhau. Vậy làm sao để tối ưu thời gian và công sức giữa hai bên để giao nhận nhanh chóng dễ dàng nhất? Trước thực trạng này, cùng Lalamove bỏ túi vài mẹo nhỏ nha.

  1- Kết hợp Lịch Trình (của Chủ cửa hàng) với Lộ Trình (của Tài Xế)

  Đối với các công ty thì có rất nhiều phương thức vận chuyển khác nhau nhưng, hình thức giao hàng bằng xe tải vẫn là lựa chọn tối ưu cho hàng hóa có khối lượng và kích thước lớn. Nhờ sự tiện lợi, nhanh chóng cũng như đáp ứng được đa dạng nhu cầu giao nhận nên dịch vụ LalaTRUCK dần trở thành lựa chọn tối ưu của các doanh nghiệp.

  camtai_1

  Thời gian cấm tải ảnh hưởng trực tiếp đến việc khớp lịch trình của doanh nghiệp và lộ trình chuyến xe. Không chỉ các bác tài cần nắm thông tin về giờ cấm tải để vận chuyển hàng hóa một cách suôn sẻ mà chủ cửa hàng sử dụng dịch vụ giao hàng bằng xe tải cũng cần cập nhật thông tin để chủ động lên đơn và đặt đơn hàng.

  Tại Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh, giờ cấm xe tải được công bố rất chi tiết. Từ ngày 01/08/2018, theo quy định:

   

  Loại xe Xe tải nhẹ (dưới 2500kg)  Xe tải nặng (trên 2500kg)
  Thời gian cấm tải 6:00 - 9:00 và 16:00 - 20:00 6:00 - 22:00 

   

  2- Lên lịch giao hàng tránh giờ cấm tải:

  Yếu tố quan trọng không kém trong việc tối ưu chi phí giao hàng bằng xe tải đó là đặt lịch giao hàng. Đây là ưu tiên hàng đầu của tài xế cũng như của cửa hàng trong việc phân phối hàng hóa.

  Bạn có thể linh động lên lịch trước khoảng 30 - 60 phút để khớp đơn nhanh nhất với tài xế xe tải. Đồng thời, tạo điều kiện để chủ xe dễ dàng chuẩn bị xe và di chuyển đến nơi nhận hàng. Bên cạnh đó, nếu địa điểm nhận hàng là trong hẻm nhỏ hoặc nơi xe tải khó chạy vào, bạn hãy di chuyển hàng hóa ra đường lớn để những bước tiếp theo của quy trình giao nhận diễn ra nhanh chóng.  

  (*) Lưu ý: Nếu bạn đặt xe trong thời gian cấm tải, hãy chọn tính năng “Lên lịch giao hàng”, tài xế Lalamove sẽ nhận yêu cầu của bạn và đến di chuyển hàng hóa sau khung giờ cấm đó. 

  3- Trừ hao thời gian bốc xếp:

  Chưa hết, bốc xếp hàng cũng khá mất nhiều thời gian và công sức. Bạn nhớ chọn thêm tiện ích đi kèm “Bốc xếp hàng” khi đặt giao hàng bằng xe tải Lalalmove để đảm bảo trải nghiệm liền mạch cho cả chủ shop (cung cấp tuyến nhanh hơn và tốt hơn) và Đối tác chủ xe (thời gian giao nhận ngắn nhất, tránh mất thời gian tìm người phụ chất hàng lên xe tải).

  camtai_3

  Hy vọng bạn đã bỏ túi cho mình kha khá mẹo để tối ưu chi phí và thời gian giao hàng bằng xe tải LalaTRUCK. Nếu bạn có bí kíp nào khác đừng quên chia sẻ cho Lalamove nhé!

  4- Ưu đãi đặc biệt từ Lalamove cho khách hàng sử dụng dịch vụ lần đầu:

  Chọn dịch vụ giao hàng bằng xe tải 500kg hoặc 1,000kg và nhập mã “TRUCKMOVING” để được giảm ngay 100,000VNĐ với lần đầu tiên trải nghiệm dịch vụ.

  - Bảng giá dịch vụ xe tải: https://www.lalamove.com/vietnam/hcmc/vi/truck

  - Tải ngay Lalamove: https://lalamove.app.link/lalamove-vn-download

  - Đăng ký tài xế Lalamove: https://lalamove.app.link/lalamove-vn-driver

  Lalamove ngay!

  Chia sẻ cái này trên

  Lalamove Vietnam HCMC

  Bài viết liên quan

  LalaTRUCK

  [HN] Giao hàng xe tải - Giá siêu ưu đãi

  May 14, 2020

  [HN] Giao hàng xe tải - Giá siêu ưu đãi

  Từ ngày 04/05/2020, Lalamove chính thức cập nhật BẢNG GIÁ MỚI cho dịch vụ Giao hàng Xe Tải nội thành LalaTRUCK tại Thành phố Hà Nội nhằm mang đến chotrue

  Đọc thêm
  LalaTRUCK

  [HCMC] Giao hàng xe tải - Giá siêu ưu đãi

  May 3, 2020

  [HCMC] Giao hàng xe tải - Giá siêu ưu đãi

  Từ ngày 04/05/2020, Lalamove chính thức cập nhật BẢNG GIÁ MỚI cho dịch vụ Giao hàng Xe Tải nội thành LalaTRUCK nhằm mang đến cho Quý khách hàng mộttrue

  Đọc thêm
  LalaTRUCK

  Hướng dẫn sử dụng dịch vụ giao hàng xe tải Lalamove

  January 15, 2020

  Hướng dẫn sử dụng dịch vụ giao hàng xe tải Lalamove

  Lalamove là ứng dụng giao hàng siêu tốc nội thành tại TPHCM và Hà Nội, cung cấp đa dạng phương tiện vận chuyển phù hợp với tất cả nhu cầu giao - nhậntrue

  Đọc thêm

  BÌNH LUẬN

  Bài viết gần đây

  Thông báo: Phụ phí giao hàng Trung Thu 01/10
  September 30, 2020
  Thông báo: Phụ phí giao hàng ngày Lễ Quốc Khánh 2/9
  August 27, 2020
  LalaNOW - hơn cả 1 dịch vụ giao hàng xe máy nội thành
  August 22, 2020
  [Bản tin Đối tác Tài Xế] Chính sách ký quỹ: nâng cao trải nghiệm dịch vụ
  June 15, 2020
  [HN] Giao hàng xe tải - Giá siêu ưu đãi
  May 3, 2020

  BẢN TIN