TIẾNG VIỆT

Chọn tùy chọn ngôn ngữ của bạn

 • TIẾNG VIỆT
 • English
 • Nghiêm túc thực hiện theo Quy định của Nhà nước & mong muốn luôn được đồng hành cùng Quý khách hàng, Lalamove vẫn duy trì tất cả các dịch vụ giao nhận hoạt động bình thường tại cả Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh. Tất cả các Đối Tác Tài Xế của Lalamove đã được hướng dẫn chi tiết & cam kết tuân thủ các biện pháp phòng chống dịch bệnh, nhằm đảm bảo về một dịch vụ giao hàng an toàn - nhanh chóng - chuyên nghiệp. Để tìm hiểu thêm các thông tin chi tiết về Giao Hàng An Toàn, Quý khách hàng có thể tham khảo tại đây.

  Điều khác biệt đến từ chính bạn!

  Vì Lalamove luôn muốn lắng nghe những ý kiến đóng góp của bạn để cùng xây dựng nên một Lalamove phục vụ tốt nhất cho bạn!

  Xin chào, lại là Lalamove đây!

  Đầu tiên, Lalamove muốn bạn biết rằng, LALAMOVE RẤT YÊU BẠN.

  Vì bạn đã lựa chọn & sử dụng Lalamove suốt thời gian qua, đã tin tưởng để chúng tôi đồng hành cùng bạn trên mọi đơn hàng, mọi nẻo đường.

  Tuy vậy, Lalamove vẫn chưa hài lòng và luôn mong muốn mang đến bạn một dịch vụ giao nhận hàng hóa nội thành tốt hơn - nhanh hơn - tiện lợi hơn.

  Và Lalamove tin rằng, sẽ không có cách nào tốt hơn là được lắng nghe những ý kiến từ bạn - những khách hàng thân yêu, trực tiếp sử dụng Lalamove mỗi ngày.

  Hãy giúp chúng tôi bớt chút thời gian & tham gia cuộc khảo sát nhỏ về"Nhu cầu giao nhận & mức độ hài lòng" dưới đây nhé. Chính những ý kiến đóng góp từ bạn sẽ giúp chúng tôi hoàn thiện hơn để đáp ứng nhu cầu của bạn tốt hơn mỗi ngày.

  Và cuối cùng, thay cho lời cảm ơn, Lalamove có một phần quà nhỏ gửi tặng bạn vào cuối cuộc khảo sát đấy. Hãy khám phá nhé! 

  Untitled-3-1

  Untitled-4

   

  Chia sẻ cái này trên

  Lalamove Vietnam

  BÌNH LUẬN

  Bài viết gần đây

  Thông báo: Phụ phí giao hàng Trung Thu 01/10
  September 30, 2020
  Thông báo: Phụ phí giao hàng ngày Lễ Quốc Khánh 2/9
  August 27, 2020
  LalaNOW - hơn cả 1 dịch vụ giao hàng xe máy nội thành
  August 22, 2020
  [Bản tin Đối tác Tài Xế] Chính sách ký quỹ: nâng cao trải nghiệm dịch vụ
  June 15, 2020
  [HN] Giao hàng xe tải - Giá siêu ưu đãi
  May 3, 2020

  BẢN TIN