Điều khác biệt đến từ chính bạn!

Vì Lalamove luôn muốn lắng nghe những ý kiến đóng góp của bạn để cùng xây dựng nên một Lalamove phục vụ tốt nhất cho bạn!

Xin chào, lại là Lalamove đây!

Đầu tiên, Lalamove muốn bạn biết rằng, LALAMOVE RẤT YÊU BẠN.

Vì bạn đã lựa chọn & sử dụng Lalamove suốt thời gian qua, đã tin tưởng để chúng tôi đồng hành cùng bạn trên mọi đơn hàng, mọi nẻo đường.

Tuy vậy, Lalamove vẫn chưa hài lòng và luôn mong muốn mang đến bạn một dịch vụ giao nhận hàng hóa nội thành tốt hơn - nhanh hơn - tiện lợi hơn.

Và Lalamove tin rằng, sẽ không có cách nào tốt hơn là được lắng nghe những ý kiến từ bạn - những khách hàng thân yêu, trực tiếp sử dụng Lalamove mỗi ngày.

Hãy giúp chúng tôi bớt chút thời gian & tham gia cuộc khảo sát nhỏ về"Nhu cầu giao nhận & mức độ hài lòng" dưới đây nhé. Chính những ý kiến đóng góp từ bạn sẽ giúp chúng tôi hoàn thiện hơn để đáp ứng nhu cầu của bạn tốt hơn mỗi ngày.

Và cuối cùng, thay cho lời cảm ơn, Lalamove có một phần quà nhỏ gửi tặng bạn vào cuối cuộc khảo sát đấy. Hãy khám phá nhé! 

Untitled-3-1

Untitled-4

 

Lalablog - nơi chia sẻ về những đơn hàng

Nơi chia sẻ và trao đổi những thông tin về kinh doanh, vận chuyển, hướng dẫn, nhìn nhận, đánh giá và phân tích trong ngành Thương mại điện tử, Bán lẻ, Khởi nghiệp, Giao nhận....

Đừng ngần ngại chia sẻ với chúng tôi những cảm nhận hoặc thắc mắc của bạn: editor@lalamove.com

Bài đăng gần đây

Theo dõi

Đăng ký nhận tin