TIẾNG VIỆT

Chọn tùy chọn ngôn ngữ của bạn

 • TIẾNG VIỆT
 • English
 • Nghiêm túc thực hiện theo Quy định của Nhà nước & mong muốn luôn được đồng hành cùng Quý khách hàng, Lalamove vẫn duy trì tất cả các dịch vụ giao nhận hoạt động bình thường tại cả Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh. Tất cả các Đối Tác Tài Xế của Lalamove đã được hướng dẫn chi tiết & cam kết tuân thủ các biện pháp phòng chống dịch bệnh, nhằm đảm bảo về một dịch vụ giao hàng an toàn - nhanh chóng - chuyên nghiệp. Để tìm hiểu thêm các thông tin chi tiết về Giao Hàng An Toàn, Quý khách hàng có thể tham khảo tại đây.

  Vì sao hoạt động thanh lý cần Lalamove?

  "Mua của người chán, bán cho người cần" đã từ lâu là nhu cầu của những người thanh lý/mua hàng thanh lý. Và vì sao hoạt động này lại đặc biệt phù hợp với các chức năng của ứng dụng giao hàng Lalamove, hãy theo dõi bài viết sau nhé.

  Khi mua bán online lên ngôi, chỉ cần bỏ ra vài phút đăng tải thông tin sản phẩm lên các trang mạng xã hội là có thể dễ dàng tìm được khách hàng có nhu cầu mua đồ thanh lý nhằm tiết kiệm chi phí. Tuy nhiên, việc vận chuyển khi nhờ shipper lại vấp phải khá nhiều khó khăn.

  1. Tiền giao trước hay hàng giao trước

  Trong trường hợp bạn không thể giao món đồ đó cho khách và khách cũng không tiện đường ghé lấy hàng, bạn phải nhờ các shipper giao hàng đến người mua.

  • Vấn đề: Khách sẽ chuyển khoản cho bạn trước hay bạn sẽ giao hàng rồi khách sẽ chuyển lại sau?

  => Giải quyết: Ứng dụng giao hàng nhanh Lalamove sẽ giúp bạn nhận thanh toán trước cho món hàng từ tài xế Lalamove. Sau đó, họ sẽ nhận lại khoản tạm ứng này từ khách mua hàng của bạn.

  2. Hàng thanh lý quá cồng kềnh, không thể tự giao bằng xe máy

  • Vấn đề: Với những món hàng thanh lý quá lớn (Bàn, ghế, tủ,....) và không thể dùng xe máy để chuyển giao hàng cho khách...

  => Giải quyết: Bạn có thể chọn dịch vụ giao hàng nội thành bằng xe tải Lalamove để chỉ với vài cú chạm điện thoại, bạn có thể kết nối nhanh chóng với các tài xế xe tải bằng ứng dụng của chúng tôi, trực tiếp giao tận tay món hàng cho tài xế (không qua bất kỳ trung tâm vận chuyển phức tạp nào), biết trước giá thành vận chuyển và tất nhiên, món hàng của bạn sẽ được giao đến khách hàng trong tích tắc.

  Thật tuyệt vời phải không nào...

  Trải nghiệm ứng dụng giao hàng Lalamove ngay hôm nay để các vấn đề vận chuyển trong hoạt động thanh lý không còn gây khó dễ cho bạn nữa nhé!

  ĐẶT GIAO HÀNG NGAY

  Tặng bạn mã JULY20 - giảm 20,000đ cho khách hàng trải nghiệm LẦN ĐẦU cùng Lalamove.

   

   

  Chia sẻ cái này trên

  Lalamove Vietnam

  BÌNH LUẬN

  Bài viết gần đây

  Thông báo: Phụ phí giao hàng Trung Thu 01/10
  September 30, 2020
  Thông báo: Phụ phí giao hàng ngày Lễ Quốc Khánh 2/9
  August 27, 2020
  LalaNOW - hơn cả 1 dịch vụ giao hàng xe máy nội thành
  August 22, 2020
  [Cập nhật] Thêm lựa chọn XE BÁN TẢI, XE VAN & XE TẢI 2 TẤN cho dịch vụ LalaTRUCK
  June 18, 2020
  [Bản tin Đối tác Tài Xế] Chính sách ký quỹ: nâng cao trải nghiệm dịch vụ
  June 15, 2020

  BẢN TIN