Vì sao hoạt động thanh lý cần Lalamove?

"Mua của người chán, bán cho người cần" đã từ lâu là nhu cầu của những người thanh lý/mua hàng thanh lý. Và vì sao hoạt động này lại đặc biệt phù hợp với các chức năng của ứng dụng giao hàng Lalamove, hãy theo dõi bài viết sau nhé.

Khi mua bán online lên ngôi, chỉ cần bỏ ra vài phút đăng tải thông tin sản phẩm lên các trang mạng xã hội là có thể dễ dàng tìm được khách hàng có nhu cầu mua đồ thanh lý nhằm tiết kiệm chi phí. Tuy nhiên, việc vận chuyển khi nhờ shipper lại vấp phải khá nhiều khó khăn.

1. Tiền giao trước hay hàng giao trước

Trong trường hợp bạn không thể giao món đồ đó cho khách và khách cũng không tiện đường ghé lấy hàng, bạn phải nhờ các shipper giao hàng đến người mua.

  • Vấn đề: Khách sẽ chuyển khoản cho bạn trước hay bạn sẽ giao hàng rồi khách sẽ chuyển lại sau?

=> Giải quyết: Ứng dụng giao hàng nhanh Lalamove sẽ giúp bạn nhận thanh toán trước cho món hàng từ tài xế Lalamove. Sau đó, họ sẽ nhận lại khoản tạm ứng này từ khách mua hàng của bạn.

2. Hàng thanh lý quá cồng kềnh, không thể tự giao bằng xe máy

  • Vấn đề: Với những món hàng thanh lý quá lớn (Bàn, ghế, tủ,....) và không thể dùng xe máy để chuyển giao hàng cho khách...

=> Giải quyết: Bạn có thể chọn dịch vụ giao hàng nội thành bằng xe tải Lalamove để chỉ với vài cú chạm điện thoại, bạn có thể kết nối nhanh chóng với các tài xế xe tải bằng ứng dụng của chúng tôi, trực tiếp giao tận tay món hàng cho tài xế (không qua bất kỳ trung tâm vận chuyển phức tạp nào), biết trước giá thành vận chuyển và tất nhiên, món hàng của bạn sẽ được giao đến khách hàng trong tích tắc.

Thật tuyệt vời phải không nào...

Trải nghiệm ứng dụng giao hàng Lalamove ngay hôm nay để các vấn đề vận chuyển trong hoạt động thanh lý không còn gây khó dễ cho bạn nữa nhé!

ĐẶT GIAO HÀNG NGAY

Tặng bạn mã JULY20 - giảm 20,000đ cho khách hàng trải nghiệm LẦN ĐẦU cùng Lalamove.

 

 

Lalablog - nơi chia sẻ về những đơn hàng

Nơi chia sẻ và trao đổi những thông tin về kinh doanh, vận chuyển, hướng dẫn, nhìn nhận, đánh giá và phân tích trong ngành Thương mại điện tử, Bán lẻ, Khởi nghiệp, Giao nhận....

Đừng ngần ngại chia sẻ với chúng tôi những cảm nhận hoặc thắc mắc của bạn: editor@lalamove.com

Bài đăng gần đây

Theo dõi

Đăng ký nhận tin