TIẾNG VIỆT

Chọn tùy chọn ngôn ngữ của bạn

 • TIẾNG VIỆT
 • English
 • Vì sao hoạt động thanh lý cần Lalamove?

  "Mua của người chán, bán cho người cần" đã từ lâu là nhu cầu của những người thanh lý/mua hàng thanh lý. Và vì sao hoạt động này lại đặc biệt phù hợp với các chức năng của ứng dụng giao hàng Lalamove, hãy theo dõi bài viết sau nhé.

  Khi mua bán online lên ngôi, chỉ cần bỏ ra vài phút đăng tải thông tin sản phẩm lên các trang mạng xã hội là có thể dễ dàng tìm được khách hàng có nhu cầu mua đồ thanh lý nhằm tiết kiệm chi phí. Tuy nhiên, việc vận chuyển khi nhờ shipper lại vấp phải khá nhiều khó khăn.

  1. Tiền giao trước hay hàng giao trước

  Trong trường hợp bạn không thể giao món đồ đó cho khách và khách cũng không tiện đường ghé lấy hàng, bạn phải nhờ các shipper giao hàng đến người mua.

  • Vấn đề: Khách sẽ chuyển khoản cho bạn trước hay bạn sẽ giao hàng rồi khách sẽ chuyển lại sau?

  => Giải quyết: Ứng dụng giao hàng nhanh Lalamove sẽ giúp bạn nhận thanh toán trước cho món hàng từ tài xế Lalamove. Sau đó, họ sẽ nhận lại khoản tạm ứng này từ khách mua hàng của bạn.

  2. Hàng thanh lý quá cồng kềnh, không thể tự giao bằng xe máy

  • Vấn đề: Với những món hàng thanh lý quá lớn (Bàn, ghế, tủ,....) và không thể dùng xe máy để chuyển giao hàng cho khách...

  => Giải quyết: Bạn có thể chọn dịch vụ giao hàng nội thành bằng xe tải Lalamove để chỉ với vài cú chạm điện thoại, bạn có thể kết nối nhanh chóng với các tài xế xe tải bằng ứng dụng của chúng tôi, trực tiếp giao tận tay món hàng cho tài xế (không qua bất kỳ trung tâm vận chuyển phức tạp nào), biết trước giá thành vận chuyển và tất nhiên, món hàng của bạn sẽ được giao đến khách hàng trong tích tắc.

  Thật tuyệt vời phải không nào...

  Trải nghiệm ứng dụng giao hàng Lalamove ngay hôm nay để các vấn đề vận chuyển trong hoạt động thanh lý không còn gây khó dễ cho bạn nữa nhé!

  ĐẶT GIAO HÀNG NGAY

  Tặng bạn mã JULY20 - giảm 20,000đ cho khách hàng trải nghiệm LẦN ĐẦU cùng Lalamove.

   

   

  Chia sẻ cái này trên

  Lalamove Vietnam

  BÌNH LUẬN

  Bài viết gần đây

  Thông báo phụ phí giao hàng dịp Lễ Valentine 2020
  February 12, 2020
  [Cập nhật] Tổng đài hỗ trợ khách hàng & đối tác tài xế Lalamove
  January 13, 2020
  Hướng dẫn sử dụng dịch vụ giao hàng xe tải Lalamove
  January 8, 2020
  Tạm biệt nỗi lo giao hàng mùa cao điểm
  December 23, 2019
  Giải pháp giao hàng trăm đơn của các "ông lớn" ngành ẩm thực
  December 20, 2019

  BẢN TIN