Vì sao phụ nữ lại thích quà tặng ngày 8/3?

Đàn ông luôn tự hỏi rằng, vì sao một năm luôn có quá nhiều ngày dành cho phụ nữ? Tại sao đàn ông vốn không cần phải có một ngày để vinh danh họ mà phụ nữ lại cần? Và vì sao phụ nữ luôn muốn được tặng quà trong các dịp lễ?

Liệu có phải là do vốn dĩ người phụ nữ luôn thích đòi hỏi?

Hãy để Lalamove giải nỗi oan này cho phụ nữ nhé. Vì sao phụ nữ lại thích quà tặng ngày 8/3?

women'day-01

1. Đàn ông vốn dĩ không cần một ngày kỉ niệm, vì lúc nào họ cũng luôn được vinh danh

Ngày nay trong xã hội hiện đại, đàn ông có thể tập trung theo đuổi sự nghiệp, còn phụ nữ vẫn chịu phần nhiều trong việc chăm lo cho gia đình. Chính vì vậy mà tỷ lệ thành công trong sự nghiệp của phụ nữ thấp hơn rất nhiều so với đàn ông.

Và vì vậy đàn ông có thể được vinh danh bất kỳ lúc nào từ người khác. Còn đối với phụ nữ, ngay cả khi họ hoàn thành tốt công việc gia đình hay chăm sóc con cái, thật khó để những công lao đó được người khác ghi nhận hay vinh danh.

mục 1

2. Đàn ông có nhiều cách để làm bản thân mình được vui vẻ, còn phụ nữ họ ít có thể tự làm mình vui hoặc muốn được người khác đem đến niềm vui hơn là họ tự làm

Đàn ông được ví như những con sói cô độc, mà có lẽ là vị họ có thể ở một mình trong thời gian dài mà không hề cảm thấy nhàm chán. Họ biết phải làm gì và tự tìm kiếm niềm vui cho bản thân những lúc đó. Có lẽ vì vậy mà đàn ông cũng ít khi cần những món quà vào những ngày đặc biệt, ngay cả sinh nhật.

Trong khi phụ nữ lại hoàn toàn khác, họ muốn có cảm giác đặc biệt trong lòng người mà họ yêu thương, họ ít khi có thể tự làm bản thân vui hoặc là muốn được người khác đem đến niềm vui nhiều hơn là tự mình làm. Chính vì vậy mà phụ nữ rất thích được nhận quà cũng như lời khen từ người yêu của mình trong những dịp đặc biệt như thế này.

mục 2

3.Đàn ông đôi khi hơi "vô tâm" và cần những dịp lễ đặc biệt để nhắc nhở

Nói chính xác, không phải đàn ông vô tâm, chỉ là đàn ông luôn phải suy nghĩ về công việc, các mối quan hệ xã hội và nhiều thứ khác. Bên cạnh đó thì đàn ông cũng ít khi thể hiện tình cảm của mình ra bên ngoài thông qua lời nói.

Chính vì vậy mà cần có những ngày lễ đặc biệt, để nhắc nhở họ quan tâm tới những người xung quanh của mình, đặc biệt là những người phụ nữ. Trong những ngày này, đàn ông mới nhớ được rằng mình nên thể hiện tình cảm nhiều hơn, nói những câu yêu thương và gửi tặng những món quà để những người phụ nữ xung quanh mình cảm thấy hạnh phúc.

mục 3

Vậy anh em có còn cảm thấy thiệt thòi trong ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 nữa không? Bởi thật ra thì gần như 364 ngày còn lại trong năm là ngày Quốc tế Đàn ông rồi.

Vì vậy, dịp lễ 8/3 năm nay, là đàn ông hãy thể hiện sự quan tâm tinh tế dành cho những người phụ nữ bên cạnh bạn bằng những món quà nhỏ nhưng ấm lòng. Chắc hẳn người phụ nữ của bạn sẽ cảm thấy rất hạnh phúc khi nhận được món quá ấy đó.

28576603_747032805491421_329072171061699309_n

 

Đặt ngay Lalamove để gửi những món quà ấy đến cho người phụ nữ của bạn.

Nếu là lần đầu sử dụng dịch vụ hãy nhập mã khuyến mãi 8THANG3 để được giảm 38,000đ cho đơn hàng đầu tiên nhé!

Ngoài ra, bạn còn có thể sử dụng mã khuyến mãi PHUNU để giảm ngay 20% cước phí x 8 đơn hàng, với HSD là hết ngày 08/03 cùng với 800 lượt sử dụng đấy!

 

Happy-women-day

 

CTA-BOOK-NOW

 

 

Lalablog - nơi chia sẻ về những đơn hàng

Nơi chia sẻ và trao đổi những thông tin về kinh doanh, vận chuyển, hướng dẫn, nhìn nhận, đánh giá và phân tích trong ngành Thương mại điện tử, Bán lẻ, Khởi nghiệp, Giao nhận....

Đừng ngần ngại chia sẻ với chúng tôi những cảm nhận hoặc thắc mắc của bạn: editor@lalamove.com

Bài đăng gần đây

Theo dõi

Đăng ký nhận tin