Smoothies Factory VN - Phục vụ khách hàng tốt hơn khi hợp tác cùng Lalamove

"Lalamove là ứng dụng giao hàng uy tín, nhân viên giao hàng được đào tạo, đến nhận hàng và giao hàng nhanh chóng, dịch vụ khách hàng chu đáo, xử lý các vấn đề kịp thời"

Smoothies Factory - Chăm sóc sức khỏe của từ bên trong cơ thể bạn

"Smoothie Factory Việt Nam là thương hiệu về thức uống dinh dưỡng gồm loại Smoothie, nước ép, salad, sữa từ hạt. Vì tính chất của sản phẩm đều làm từ trái cây và rau củ tươi, nên đòi hỏi sản phẩm cần được vận chuyển nhanh chóng để khi giao đến tay của khách hàng, sản phẩm vẫn đảm bảo được chất lượng.

1-1-1

Smoothie Factory thường gặp vấn đề về  giao hàng muộn, do cửa hàng quá nhiều đơn, không đủ shipper giao hàng, hoặc shipper chưa rành đường thường bị lạc đường hoặc chạy chậm. Điều này ảnh hưởng đến uy tín của thương hiệu và khiến khách hàng không hài lòng.

Vì thế Smoothie Factory đã tìm hiểu thêm về dịch vụ giao hàng hiện hành, với mong muốn sản phẩm được giao đến tay khách hàng nhanh nhất. Smoothie Factory đã thử sử dụng ứng dụng Lalamove. Lúc đầu trải nghiệm thì thấy ứng dụng đơn giản, dễ sử dụng, đầy đủ tính năng, đặc biệt là tính năng thu hộchọn thùng giữ nhiệt.

2-7

Vì sản phẩm của Smoothie Factory cần được giữ lạnh nên việc có thùng giữ nhiệt để bảo quản sản phẩm là rất cần thiết. Trên ứng dụng Lalamove còn có thể quan sát được vị trí di chuyển của shipper, để kiểm tra đơn hàng đã gần tới tay khách hàng hay chưa.

Ngoài ra chính khách hàng cũng có thể tự kiểm tra lộ trình shipper giao hàng từ link truy cập trong tin nhắn Lalamove gửi. Một điểm nữa là Lalamove hỗ trợ và xử lý các vấn đề đơn hàng rất nhanh chóng.

Những điểm mạnh trên chính là điều mà Smoothie Factory cảm thấy hài lòng khi sử dụng dịch vụ Lalamove và quyết định chọn Lalamove làm đơn vị vận chuyển sản phẩm của Smoothie Factory.

Ngành hàng Thực phẩm và dịch vụ ăn uống
Thử thách

- Yêu cầu một đơn vị giao hàng nhanh chóng và tiện lợi

- Đáp ứng nhu cầu "Cần giao là có"

- Đội ngũ tài xế chuyên nghiệp trở thành người đại diện cho thương hiệu

Giải pháp Trở thành khách hàng doanh nghiệp cùng Lalamove

Tại sao bạn lại chọn Lalamove?

Smoothie Factory cần một đơn vị giao hàng luôn duy trì được chất lượng dịch vụ: tất cả nhân viên giao hàng luôn luôn được đào tạo kĩ, đặc biệt về kỹ năng giao tiếp với khách hàng, vì nhân viên giao hàng cũng là bộ mặt đại diện cho thương hiệu, nếu cách ứng xử của họ không tốt sẽ ảnh hưởng đến uy tính của thương hiệu.

Ngoài ra tại Smoothie Factory, lượng khách hàng nước ngoài sử dụng sản phẩm chiếm tỉ lệ khá lớn, nên việc nhân viên giao hàng có thể sử dụng được tiếng anh giao tiếp cũng rất cần thiết. Smoothie Factory cũng mong muốn nhân viên giao hàng sẽ được đào tạo các câu tiếng anh cơ bản để giao tiếp với khách nước ngoài.

3-5

Vì mục tiêu giao hàng nhanh chóng, Smoothie Factory đã tìm kiếm các dich vụ giao hàng qua internet và đã đọc được thông tin về Lalamove. 90% đơn hàng tại Smoothie Factory sử dụng dịch vụ thu hộ và thùng giữ nhiệt để đảm bảo chất lượng sản phẩm.

Và từ lúc sử dụng dịch vụ của Lalamove, các đơn hàng Smoothie Factory luôn được giao đúng giờ, không còn tình trạng khách hàng phàn nàn vì giao muộn, nhân viên Smoothie Factory cũng cảm thấy thoải mái hơn, vì đã không còn áp lực về việc giao hàng nữa"

 Ms. Kim Anh - Nhân viên chăm sóc khách hàng

 

LALAMOVE CASE STUDIES –DOANH NGHIỆP THÀNH CÔNG TẠI CHÂU Á

Ở đây, chúng tôi chia sẻ với bạn những câu chuyện về thành công trong khâu giao hàng trong ngày của Lalamove và chứng thực từ khách hàng của chúng tôi.

Để giới thiệu doanh nghiệp của bạn như một khách hàng của Lalamove, vui lòng gửi thông tin tới chúng tôi tại editor@lalamove.com

Case Studies gần đây