[HN] Trung Thu Gắn Kết cùng Lalamove

❓ Hãy thử đoán xem chúng ta sẽ dừng chân tại đâu? Bình luận ngay bên dưới và mời thêm các chiến hữu cùng tham gia nha.

Read More

[HCM] Trung Thu Đoàn Viên Cùng Lalamove

Mặc ai dối như Cuội nhưng Lalamove chả bao giờ nói đùa. Trung thu năm nay, Lalamove bao trọn đại tiệc tại Khách sạn Kỳ Hòa sang chảnh cho gia đình Đối Tác Tài Xế.

Duy nhất ngày 07/09/2019 lúc 14:00 - 17:00
Địa điểm: Khách sạn Kỳ Hòa - 238 Đường 3 Tháng 2, Quận 10

👉 Đăng ký MIỄN PHÍ ngay tại đây trước 05/09/2019 để tặng cho gia đình nhỏ mùa Trung Thu đáng nhớ!

Read More

Tất tần tật về Lý lịch tư pháp (LLTP)

Hiện nay, Lý lịch tư pháp (LLTP) là một trong những giấy tờ quan trọng mà mọi tài xế đăng ký làm đối tác với Lalamove cần phải có để hoàn thiện hồ sơ. Bài viết này sẽ điểm qua các thông tin chi tiết hơn về LLTP và cách để sở hữu loại giấy này nhé.

Read More

Cảnh báo các hình thức lừa đảo phổ biển

Với sự phát triển nhanh chóng của thương mại điện tử và việc giao nhận hàng hóa, shipper dần trở thành một nghề mới khá HOT trong thời gian gần đây.
Tuy nhiên, bên cạnh việc mang lại nguồn thu nhập ổn định, các shipper cũng đã và đang trở thành con mồi béo bở cho các đối tượng lừa đảo, thông qua hình thức giao hàng kèm COD hoặc thu hộ.

Vậy, đâu là dấu hiệu lừa đảo và cách phòng tránh như thế nào? Hãy dành ít phút để tham khảo bài viết sau để tránh các trường hợp xấu bị xảy ra trong quá trình giao nhận nhé!

Read More

SỔ TAY CHUẨN TÀI XẾ 5 SAO

Tại Lalamove, chúng tôi luôn hiểu rằng, mỗi đơn hàng là một câu chuyện, và các Đối Tác Tài Xế Lalamove chính là nhân vật chính giúp mỗi câu chuyện thêm phần thú vị.

Read More

Chương trình hợp tác Lalamove x Coffee Bike

Tiếp theo chuỗi sự kiện tiếp sức cho anh em tài xế mùa "Sài Gòn khó ở", Lalamove một lần nữa chung tay cùng chuỗi cafe thứ 2 mang tên "𝐓𝐡𝐞 𝐂𝐨𝐟𝐟𝐞𝐞 𝐁𝐢𝐤𝐞" 🤝🤝🤝

Read More

Lalablog - nơi chia sẻ về những đơn hàng

Nơi chia sẻ và trao đổi những thông tin về kinh doanh, vận chuyển, hướng dẫn, nhìn nhận, đánh giá và phân tích trong ngành Thương mại điện tử, Bán lẻ, Khởi nghiệp, Giao nhận....

Đừng ngần ngại chia sẻ với chúng tôi những cảm nhận hoặc thắc mắc của bạn: editor@lalamove.com

Bài đăng gần đây

Bài viết theo chủ đề

Theo dõi

Đăng ký nhận tin