TIẾNG VIỆT

Chọn tùy chọn ngôn ngữ của bạn

 • TIẾNG VIỆT
 • English
 • Nghiêm túc thực hiện theo Quy định của Nhà nước & mong muốn luôn được đồng hành cùng Quý khách hàng, Lalamove vẫn duy trì tất cả các dịch vụ giao nhận hoạt động bình thường tại cả Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh. Tất cả các Đối Tác Tài Xế của Lalamove đã được hướng dẫn chi tiết & cam kết tuân thủ các biện pháp phòng chống dịch bệnh, nhằm đảm bảo về một dịch vụ giao hàng an toàn - nhanh chóng - chuyên nghiệp. Để tìm hiểu thêm các thông tin chi tiết về Giao Hàng An Toàn, Quý khách hàng có thể tham khảo tại đây.

  Hướng dẫn sử dụng dịch vụ giao hàng xe tải Lalamove

  Lalamove là ứng dụng giao hàng siêu tốc nội thành tại TPHCM và Hà Nội, cung cấp đa dạng phương tiện vận chuyển phù hợp với tất cả nhu cầu giao - nhận với phương châm hoạt động dựa trên tiêu chí tiết kiệm, an toàn và tận tâm. Ngoài giao hàng xe máy là Lala2H và LalaNOW, Lalamove còn cung cấp dịch vụ giao hàng LalaTRUCK với hình thức Xe tải 500kg & Xe tải 1 tấn. 

  Dịch vụ giao hàng xe tải siêu tốc nội thành của Lalamove là giải pháp vận chuyển phù hợp nhất cho doanh nghiệp cần giao nhận các loại hàng hóa cồng kềnh, kích thước và khối lượng quá cỡ. Khác với hình thức truyền thống, chỉ với vài cú click, dịch vụ xe tải Lalamove sẽ đáp ứng tức thì nhu cầu ship hàng của bạn một cách nhanh chóng, tiện lợi với giá cước cực kỳ hợp lý.

   

  1. Bảng giá dịch vụ giao hàng xe tải:

  Dịch vụ LalaTRUCK được tối ưu với mức chi phí tiết kiệm bất ngờ, cụ thể đơn giá giao hàng xe tải 500kg và 1000kg lần lượt là 160.000đ và 220.000đ cho 4km đầu tiên. Đặc biệt, ưu điểm của giá cước giao hàng xe tải Lalamove chính là được tính linh hoạt theo quãng đường, chi phí sẽ càng giảm khi quãng đường càng xa. Vì thế, doanh nghiệp không còn phải lo lắng về cước phí cao đối với những chuyến giao nhận có khoảng cách lớn. 

  14414284ddca25947cdb

  Lalamove cũng triển khai phong phú hoạt động ưu đãi với hàng ngàn mã khuyến mãi nhằm hỗ trợ và tối ưu cước phí giao nhận. Đặc biệt, trong tháng 1/2020, Lalamove tặng ngay 100K khi nhập mã XETAI100 cho những khách hàng lần đầu tiên trải nghiệm dịch vụ giao hàng xe tải.

  Lalamove100

  Còn chần chờ gì mà không nhanh tay chớp lấy ưu đãi, giao hàng ngay cùng Lalamove!

   

  2. Các dịch vụ tiện ích đi kèm

  Với mức cước phí hợp lý bỏ ra, doanh nghiệp của bạn sẽ mang về những giá trị vượt trội cùng đa dạng dịch vụ đi kèm được thiết kế riêng theo yêu cầu: bốc xếp hàng hóa, giao nhiều điểm dừng, quay lại điểm nhận hàng, chuyển nhà - chuyển văn phòng trọn gói,... Nhờ những tính năng tiện lợi đó, doanh nghiệp tiết kiệm được rất nhiều thời gian cũng như tối ưu chi phí cho việc vận chuyển hàng hóa, vì thế nâng cao hiệu quả và chất lượng dịch vụ. 

  abb9c77f5831a06ff920

   

  3. Cách đặt đơn giao hàng xe tải Lalamove

  B1: Chọn loại hình vận chuyển phù hợp: Xe tải 500kg hoặc Xe tải 1 tấn

  B2: Điền chi tiết thông tin giao - nhận hàng và chọn các dịch vụ đi kèm

  B2: Chọn mục Giao hàng hoặc Lên lịch để xác nhận thông tin đơn hàng

  B3: Thêm ghi chú đơn hàng và nhập mã khuyến mãi (nếu có)

  B4: Đặt hàng và theo dõi trực tuyến lộ trình của đơn hàng.

  LALAMOVE NGAY

  Cần thêm thông tin, hãy liên hệ với chúng tôi theo:

  - Hotline Lalamove: 028 7304 6686

  - Email: support.vn@lalamove.com

  - Fanpage Lalamove: https://www.facebook.com/lalamovevietnam/

   

  Chia sẻ cái này trên

  Lalamove Vietnam HCMC

  Bài viết liên quan

  LalaTRUCK

  [HN] Giao hàng xe tải - Giá siêu ưu đãi

  May 14, 2020

  [HN] Giao hàng xe tải - Giá siêu ưu đãi

  Từ ngày 04/05/2020, Lalamove chính thức cập nhật BẢNG GIÁ MỚI cho dịch vụ Giao hàng Xe Tải nội thành LalaTRUCK tại Thành phố Hà Nội nhằm mang đến chotrue

  Đọc thêm
  LalaTRUCK

  [HCMC] Giao hàng xe tải - Giá siêu ưu đãi

  May 3, 2020

  [HCMC] Giao hàng xe tải - Giá siêu ưu đãi

  Từ ngày 04/05/2020, Lalamove chính thức cập nhật BẢNG GIÁ MỚI cho dịch vụ Giao hàng Xe Tải nội thành LalaTRUCK nhằm mang đến cho Quý khách hàng mộttrue

  Đọc thêm
  LalaTRUCK

  Lưu ý giờ cấm tải, chủ động thời gian giao hàng

  June 13, 2019

  Lưu ý giờ cấm tải, chủ động thời gian giao hàng

  Chắc hẳn mỗi Chủ cửa hàng và mỗi Chủ xe (Tài xế) đều có lịch trình hoạt động khác nhau. Vậy làm sao để tối ưu thời gian và công sức giữa hai bên đểtrue

  Đọc thêm

  BÌNH LUẬN

  Bài viết gần đây

  Thông báo: Phụ phí giao hàng Trung Thu 01/10
  September 30, 2020
  Thông báo: Phụ phí giao hàng ngày Lễ Quốc Khánh 2/9
  August 27, 2020
  LalaNOW - hơn cả 1 dịch vụ giao hàng xe máy nội thành
  August 22, 2020
  [Bản tin Đối tác Tài Xế] Chính sách ký quỹ: nâng cao trải nghiệm dịch vụ
  June 15, 2020
  [HN] Giao hàng xe tải - Giá siêu ưu đãi
  May 3, 2020

  BẢN TIN