TIẾNG VIỆT

Chọn tùy chọn ngôn ngữ của bạn

 • TIẾNG VIỆT
 • English
 • Nghiêm túc thực hiện theo Quy định của Nhà nước & mong muốn luôn được đồng hành cùng Quý khách hàng, Lalamove vẫn duy trì tất cả các dịch vụ giao nhận hoạt động bình thường tại cả Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh. Tất cả các Đối Tác Tài Xế của Lalamove đã được hướng dẫn chi tiết & cam kết tuân thủ các biện pháp phòng chống dịch bệnh, nhằm đảm bảo về một dịch vụ giao hàng an toàn - nhanh chóng - chuyên nghiệp. Để tìm hiểu thêm các thông tin chi tiết về Giao Hàng An Toàn, Quý khách hàng có thể tham khảo tại đây.

  Giải pháp giao hàng trăm đơn của các "ông lớn" ngành ẩm thực

  Giao hàng luôn là bài toán khó và không có hồi kết của các doanh nghiệp, đặc biệt là trong ngành đòi hỏi sự nhanh chóng, an toàn và chất lượng dịch vụ cao như F&B. Và một câu hỏi lớn được đặt ra: Đâu là giải pháp làm nên sự thành công trong giao hàng của những “ông lớn” ngành ẩm thực?

  Nhu cầu giao đồ ăn thức uống tận tay của người tiêu dùng ngày một tăng cao và đa dạng. Điều này đòi hỏi doanh nghiệp phải đối mặt với nhiều vấn đề đau đầu trong giao hàng: Đơn hàng dồn vào cùng một thời điểm, Thời gian giao hàng phải ngắn để đáp ứng nhu cầu tức thì, Đảm bảo hàng hóa an toàn không hư hỏng. Do đó, việc tìm kiếm một đối tác giao hàng nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ của doanh nghiệp là một điều quan trọng.

  Lalamove sẵn sàng đồng hành cùng doanh nghiệp như một giải pháp vượt trội nhằm cung cấp dịch vụ giao hàng đáng tin cậy. Hãy cùng tìm hiểu những chuỗi nhà hàng và các doanh nghiệp lớn đã trải nghiệm Lalamove và giải quyết các vấn đề vận chuyển như thế nào nhé!

  2e64b62cbcc0459e1cd1

  Việc đảm bảo chất lượng hàng hóa trong quá trình vận chuyển luôn là yếu tố được ưu tiên chú trọng hàng đầu. Vì thế, Lalamove cung cấp Túi giữ nhiệt như một trợ thủ đắc lực với thiết kế độc quyền về công dụng cũng như chất liệu. LalaBag thách thức mọi điều kiện thời tiết và đáp ứng đa dạng nhu cầu giao nhận, bảo vệ tối đa hàng hóa khi vận chuyển. Đặc biệt, bạn có thể lựa chọn Giao hàng kèm Túi Giữ Nhiệt hoàn toàn miễn phí mà không phải trả thêm bất kỳ chi phí phát sinh nào.

  Anh Trọng Nhân - Trưởng phòng vận hành công ty Prime Milk (cung cấp sữa và các sản phẩm từ sữa) cũng đã có chia sẻ: "Anh cảm thấy rất an tâm khi sản phẩm sữa tươi được bảo vệ an toàn bằng túi giữ nhiệt LalaBag, đảm bảo nguyên vẹn, tươi ngon khi giao đến tay khách hàng. Giao hàng với Lalamove khỏe re, khách hàng bên anh nhận hàng ai cũng khen hết!

  a4c5cff2e31e1a40430f

   

  Trong thời đại cạnh tranh của ngành giao nhận hàng hóa, yếu tố nhanh chóng và an toàn chính là chìa khóa cho chất lượng dịch vụ vượt trội. Thấu hiểu được điều đó, Lalamove cung cấp dịch vụ giao hàng siêu tốc trong tối đa 55 phút để đáp ứng nhu cầu tức thì của khách hàng.

  Anh Hợp Nguyễn - quản lý nhà hàng Body Impact - cung cấp bữa ăn dinh dưỡng mỗi ngày cho khách hàng cho biết:Vì đặc điểm hàng hóa bên anh là thực phẩm tươi ăn liền nên anh cần giao nhanh và an toàn đến tay thực khách. Hiện tại anh rất hài lòng với giao hàng Lalamove vì đáp ứng được hai yêu cầu này. Giá cước hợp lý, không tăng giờ cao điểm cũng là điều anh đặc biệt yêu thích”. Bên cạnh đó, với ưu điểm “không tăng giá trong giờ cao điểm hay khi thời tiết xấu”, doanh nghiệp sẽ tiết kiệm chi phí giao hàng đáng kể và giảm thiểu được các phát sinh giá cước không đáng có.

  z1618598623231_8959f6333ef16d566d3b248641749f5c

   

  Đến với Lalamove, bạn sẽ hoàn toàn an tâm trong quy trình vận chuyển bởi đội ngũ shipper chuyên nghiệp và tận tâm. Shipper Lalamove không chỉ đem lại ấn tượng tốt cho khách hàng mà còn góp phần nâng cao uy tín doanh nghiệp bởi các ưu điểm về tác phong chuẩn mực và thái độ đáng tin cậy . Do đó, bạn có thể hoàn toàn yên tâm với dịch vụ giao nhận chu đáo và tận tình của đội ngũ Shipper 5 sao từ Lalamove.

  Tài xế của Lalamove thân thiện và hỗ trợ giao cho cửa hàng chị nhiệt tình lắm. Chị cũng thích đồng phục cam của các anh ấy nữa, nhìn rất chuyên nghiệp và nổi bật. Giao hàng xong lúc nào chị cũng chấm 5 sao hết!” - Trích dẫn từ chia sẻ của chị Ngọc Duyên - Trưởng phòng Chăm sóc khách hàng của Lẩu Gà Ớt Hiểm 109.

  d8e61c2d75c08c9ed5d1

  Giao hàng là một trong những hoạt động quan trọng ảnh hưởng đến đánh giá chất lượng sản phẩm & dịch vụ trong kinh doanh. Lalamove là lựa chọn tối ưu không những giúp bạn tiết kiệm tối đa chi phí vận hành mà còn quản lý thông minh quy trình giao nhận. Chúng tôi luôn sẵn sàng đồng hành cùng doanh nghiệp giúp khắc phục khó khăn trong quá trình vận chuyển cũng như nâng cao trải nghiệm giao nhận của khách hàng.

  LALAMOVE NGAY

  Cần thêm thông tin, hãy liên hệ với chúng tôi theo:

  - Hotline Lalamove: 1900 636 833

  - Email: support.vn@lalamove.com

  - Fanpage Lalamove: https://www.facebook.com/lalamovevietnam/

  Chia sẻ cái này trên

  Lalamove Vietnam HCMC

  BÌNH LUẬN

  Bài viết gần đây

  Thông báo: Phụ phí giao hàng 20-11
  November 15, 2020
  Cùng Lalamove hướng về Miền Trung thân yêu!
  October 22, 2020
  Thông báo: Phụ phí giao hàng ngày Phụ Nữ Việt Nam 20-10
  October 17, 2020
  Thông báo: Phụ phí giao hàng Trung Thu 01/10
  September 30, 2020
  Thông báo: Phụ phí giao hàng ngày Lễ Quốc Khánh 2/9
  August 27, 2020

  BẢN TIN