TIẾNG VIỆT

Chọn tùy chọn ngôn ngữ của bạn

 • TIẾNG VIỆT
 • English
 • Nghiêm túc thực hiện theo Quy định của Nhà nước & mong muốn luôn được đồng hành cùng Quý khách hàng, Lalamove vẫn duy trì tất cả các dịch vụ giao nhận hoạt động bình thường tại cả Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh. Tất cả các Đối Tác Tài Xế của Lalamove đã được hướng dẫn chi tiết & cam kết tuân thủ các biện pháp phòng chống dịch bệnh, nhằm đảm bảo về một dịch vụ giao hàng an toàn - nhanh chóng - chuyên nghiệp. Để tìm hiểu thêm các thông tin chi tiết về Giao Hàng An Toàn, Quý khách hàng có thể tham khảo tại đây.

  TIẾP SỨC CÙNG CỘNG ĐỒNG

  MANG ĐẾN NHỮNG THAY ĐỔI TÍCH CỰC

  Deliver Care - Empowering Local Communities

  "Đoàn kết là sức mạnh". Thông qua những hoạt động thiện nguyện, Lalamove mong muốn chung tay góp sức hỗ trợ và phát triển cộng đồng. Chúng tôi tin tường rằng việc cùng nhau nỗ lực sẽ mang đến những thay đổi tích tực góp phần xây dựng xã hội ngày càng tốt đẹp. Đồng thời, Lalamove cam kết mang đến sự sung túc cho tất cả nhân viên cũng như đối tác tài xế bằng đa dạng chính sách nhân sự và đào tạo.

  CHUNG TAY GIÚP ĐỠ CỘNG ĐỒNG

  CHUNG TAY GIÚP ĐỠ CỘNG ĐỒNG

  Xuyên suốt thời gian đại dịch COVID-19, Lalamove đã hợp tác với hơn 30 tổ chức phi chính phủ, các cơ quan chính phủ và doanh nghiệp nhằm hỗ trợ vận việc chuyển cho hơn 200,000 mặt hàng thiết yếu đến với những nơi cần thiết. Trong hơn một tháng qua tại nhiều thị trường hoạt động của Lalamove, chiến dịch này đã giúp đỡ hơn 86,000 trường hợp, cụ thể là những thanh thiếu niên có hoàn cảnh khó khăn, khuyết tật, trường học và bệnh viện.

  SUY NGHĨ TÍCH CỰC, HÀNH ĐỘNG THIẾT THỰC

  SUY NGHĨ TÍCH CỰC, HÀNH ĐỘNG THIẾT THỰC

  Trong tình hình Covid-19 diễn biến phức tạp, Lalamove Việt Nam tuyên truyền cách nghĩ lạc quan tích cực và những hướng dẫn giao nhận an toàn. Bên cạnh đó, đa dạng hoạt đồng thiện nguyện được thực hiện nhằm chung tay hỗ trợ cộng đồng. Hàng chục ngàn khẩu trang và nước rửa tay được trao đến tất cả nhân viên của Lalamove cũng như đối tác tài xế đang hoạt động khắp Việt Nam. Chúng tôi cũng cung cấp nhiều xe tải có tải trọng lớn cho các tổ chức chính phủ và nhà hảo tâm phục vụ việc chuyên chở nhu yếu phẩm đến nơi cần thiết. Lalamove vẫn luôn nỗ lực từng ngày, đồng hành và góp sức với cộng đồng để cùng nhau vượt qua giai đoạn khó khăn này.